Âm Nhạc

Âm Nhạc

Vượt AOA và Astro, Kang Daniel có chiến thắng đầu tiên tại SBS MTV The Show

Thanh Phúc
Chia sẻ

Nam ca sĩ đã có một chiến thắng rất thuyết phục trước những đối thủ mạnh.

Mới đây, người hâm mộ của Kang Daniel đã vô cùng mừng rỡ trước thông tin nam ca sĩ đã giật cúp chiến thắng tại chương trình âm nhạc SBS MTV The Show. Theo đó, ca khúc Touchin của Kang Daniel đã có chiến thắng tuyệt đối trước 2 đối thủ khác là AOA và Astro. Được biết đây cũng chính là chiến thắng đầu tiên trong sự nghiệp solo của anh chàng tại show âm nhạc này.

Kang Daniel thắng trước AOA và Astro trên SBS MTV The Show.

Đây là chiến thắng đầu tiên trong sự nghiệp solo của nam ca sĩ trên chương trình âm nhạc này.

Vừa qua, kết thúc kiện tụng tốt đẹp cũng như lệnh quảng bá tại Hàn được gỡ bỏ, Kang Daniel đã rục rịch chuẩn bị cho sự trở lại. Lần này anh chàng sẽ gửi đến người hâm mộ digital single mới toanh. Và không để fan chờ lâu, Kang Daniel chính thức ra mắt Touchin với những hình ảnh ấn tượng.

Kang Daniel đã có một màn comeback thành công với Touchin.

Theo đó, Kang Daniel đã cho ra mắt Touchin, đánh dấu màn comeback solo đầu tiên của anh chàng kể từ khi debut. Kang Daniel mang đến những hình ảnh đa dạng trong MV. Mở đầu, anh chàng xuất hiện với phong cách đơn giản, thường ngày. Thế nhưng, chỉ vài giây sau, fan không khỏi “choáng ngợp” với concept quý ông điển trai, lịch lãm, đúng chất “Kang tổng” vạn người mê.

Đây là chiến thắng đầu tiên trong sự nghiệp solo của nam ca sĩ trên chương trình âm nhạc này.

Xem thêm: Kang Daniel chính thức ra mắt MV 'Touchin', fan Việt sẽ là những người đầu tiên thưởng thức sân khấu live

Chia sẻ

Bài viết

Thanh Phúc

BÌNH LUẬN