Âm Nhạc

Mải mê trình diễn vũ đạo, Vương Nhất Bác vô tình lộ múi bụng cực 'mlem mlem'

An Nhiên
Chia sẻ

Anh chàng khiến cư dân mạng "ngất xỉu" vì cơ bụng cực đẹp.

Vương Nhất Bác hiện là một trong những nam nghệ sĩ đình đám nhất Cbiz, nhận được sự quan tâm và ủng hộ cực lớn không chỉ ở mảng âm nhạc mà còn về điện ảnh hay truyền hình. Có thể hoàn thành tốt việc diễn xuất, hát, nhảy, đồng thời khá linh động khi tham gia các chương trình, không hề sai khi cho rằng Vương Nhất Bác là một nghệ sĩ đa tài.

Vương Nhất Bác hiện đang là sao nam hot nhất Cbiz.

Đặc biệt, kĩ năng nhảy nhót và phong thái trình diễn của anh chàng được nhiều người đánh giá cao. Tham gia Street Dance of China 4, Vương Nhất Bác chứng minh được khả năng của mình thông qua từng bài nhảy, mang đến người xem những vũ đạo đẹp mắt, không thua kém bất cứ vũ công chuyên nghiệp nào khác.

Nam thần tượng thể hiện nhiều khía cạnh khác nhau của bản thân thông qua vũ đạo.

Mới đây, một cư dân mạng đã đăng tải lại đoạn clip ngắn được cắt ra từ chương trình Thiên thiên hướng thượng, có sự tham gia của Vương Nhất Bác vào năm 2018. Tại đây, nam nghệ sĩ đã có một màn trình diễn vũ đạo nhỏ để dành tặng người hâm mộ. Từng nhận được nhiều lời khen nhờ động tác mạnh mẽ và cách sử dụng cơ thể linh hoạt, Vương Nhất Bác chiêu đãi khán giả những bước nhảy đẹp. Trong một khoảnh khắc thực hiện động tác lộn nhào, cơ bụng của nam ca sĩ cũng vô tình lộ ra.

Bên cạnh việc khen ngợi độ dẻo dai của nam thần tượng khi thực hiện các động tác khó, khỏi phải nói, cư dân mạng đồng loạt "rớt liêm sỉ" vì thân hình săn chắc này. Với body chuẩn "tam giác ngược", Vương Nhất Bác dễ dàng "đốn gục" người hâm mộ nhờ vào tỉ lệ cơ thể đẹp của mình.

Cơ bụng của Vương Nhất Bác khiến người hâm mộ "mê mệt".
Chia sẻ

Bài viết

An Nhiên

Tin mới nhất