Âm Nhạc

Cùng một tạo hình: Vương Nhất Bác và Sơn Tùng ai hơn ai?

Minh Quân
Chia sẻ

Khoảnh khắc "gây lú" giữa Vương Nhất Bác và Sơn Tùng vì quá giống nhau!

Bên cạnh sự nghiệp diễn xuất ấn tượng, Vương Nhất Bác gần đây tiếp tục hâm nóng tên tuổi khi đảm nhận vai trò HLV trong chương trình Street Dance of China 4. Có thể thấy được rằng, dù đình đám sau vai diễn Lam Vong Cơ và được kỳ vọng bùng nổ hơn trong sự nghiệp diễn xuất, nhưng không vì vậy mà những kỹ năng khác của Vương Nhất Bác bị lu mờ.

Mới đây nhất, những hình ảnh đầu tiên của Vương Nhất Bác trong hậu trường dự án điện ảnh Vô danh khiến fan vô cùng thích thú. Nam ca sĩ đã cắt phăng mái tóc dài để xuất hiện với một tạo hình lịch lãm, đậm chất quý ông. Rõ ràng với gương mặt quá sức điển trai, Vương Nhất Bác có thể dễ dàng "cân" được kiểu tóc ôm đầu vuốt ngược khá kén người này.

Tuy nhiên, đáng chú ý hơn chính là việc tạo hình này của Vương Nhất Bác khiến nhiều fan Việt liên tưởng đến Sơn Tùng M-TP trong MV Chúng ta của hiện tại. Có thể do ảnh chụp hậu trường quá "ảo ma Canada" nên hiệu ứng thành phẩm dễ gây cảm giác tương đồng. Từ kiểu tóc, góc mặt, trang phục cho đến nước ảnh đều có vẻ tương đồng với nhau. Nhưng không thể phủ nhận rằng cả Vương Nhất Bác và Sơn Tùng "kẻ tám lạng người nửa cân" khi hoá thân vào tạo hình quý ông cổ điển thế này.

Có thể nói, Vương Nhất Bác hiện tại là một ngôi sao vô cùng ăn khách tại thị trường Hoa Ngữ. Tần suất xuất hiện của anh chàng phủ sóng mạnh mẽ trên cả phim ảnh, gameshow và các sân khấu âm nhạc.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

Tin mới nhất