Âm Nhạc

Đã lâu không tương tác, bất ngờ lộ clip Vương Nhất Bác và Tiêu Chiến video call khiến dân tình xôn xao?

Minh Quân
Chia sẻ

Vương Nhất Bác và Tiêu Chiến phải chăng đã có những buổi trò chuyện thân mật mà fan không biết?

Có thể nói sau Thái Lan, thì Trung Quốc cũng là nơi mà các sản phẩm âm nhạc, đam mỹ rất được khán giả yêu chuộng. Tuy nhiên, do sự gắt gao của Cục Nghệ thuật, nên những dự án đam mỹ tại Trung Quốc đều được thực hiện dưới dạng "ngụy huynh đệ". Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác là một trong số những cặp đôi được khán giả yêu mến và ship cặp tới tận bây giờ sau dự án Trần Tình Lệnh từng gây bão năm 2019.

Tuy nhiên, sau khi Trần Tình Lệnh cùng loạt dự án quảng bá kết thúc,  Vương Nhất Bác và Tiêu Chiến hầu như rất hiếm khi xuất hiện cùng nhau. Nhất là sau khi Tiêu Chiến vướng vào scandal bị tẩy chay, xuất hiện khá nhiều lời đồn thổi về mối quan hệ với Vương Nhất Bác đã không còn tốt đẹp như xưa.

Tuy nhiên mới đây, netizen nói chung và người hâm mộ cặp đôi Trần Tình Lệnh đã được phen "dậy sóng" khi trên mạng lan truyền đoạn clip được cho là video call giữa Vương Nhất Bác và Tiêu Chiến. Trong đoạn clip,  Vương Nhất Bác và Tiêu Chiến nói chuyện hết sức vui vẻ, thậm chí còn troll lẫn nhau lúc đang ăn.

Đoạn clip sau khi lan truyền đã tạo nên những màn tranh luận rất sôi nỏi. Có người cho rằng hóa ra mối quan hệ giữa  Vương Nhất Bác và Tiêu Chiến vẫn tốt chứ không như lời đồn đại. Có người lại đặt nghi vấn về tính xác thực của đoạn clip bởi fandom  Vương Nhất Bác và Tiêu Chiến đã quá nổi tiếng với những sản phẩm cắt ghép tài tình như thật.

Và quả thật, chủ nhân đoạn clip sau đó cũng thừa nhận rằng đây chỉ là sản phẩm được cắt ghép vì quá nhớ nhung thần tượng. Tuy nhiên, bản thân lại không ngờ đoạn clip này lại nhận được nhiều sự quan tâm đến vậy.

Trong khi Tiêu Chiến đang có vẻ yên ắng vì bận rộn cho lịch trình quay phim thì Vương Nhất Bác lại khá phủ sóng những ngày vừa qua với vai trò master tại Street Dance of China 4. Với sự hiểu biết trong lĩnh vực Hip-hop đã cho thấy Vương Nhất Bác đã đưa team của mình chiến thắng mùa giải năm nay. Người hâm mộ rất mong chờ một màn hội ngộ trên sân khấu âm nhạc của 2 nam ca sĩ này.

Xem thêm: Quá chán 'tình huynh đệ', fan chế 1001 khoảnh khắc đam mỹ 'bỏng mắt' của Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác

Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

Tin mới nhất