Âm Nhạc

Quá chán 'tình huynh đệ', fan chế 1001 khoảnh khắc đam mỹ 'bỏng mắt' của Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác

Minh Quân
Chia sẻ

Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác cứ ngồi yên, chuyện còn lại cứ để fan lo!

Có thể nói sau Thái Lan, thì Trung Quốc cũng là nơi mà các sản phẩm âm nhạc, đam mỹ rất được khán giả yêu chuộng. Tuy nhiên, do sự gắt gao của Cục Nghệ thuật, nên những dự án đam mỹ tại Trung Quốc đều được thực hiện dưới dạng "ngụy huynh đệ". Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác là một trong số những cặp đôi được khán giả yêu mến và ship cặp tới tận bây giờ sau dự án Trần Tình Lệnh từng gây bão năm 2019.

Bên cạnh đó, sau khi dự án thành công rực rỡ, người ta vẫn thường xuyên thấy Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác xuất hiện cùng nhau trên các sân khấu âm nhạc. Những cử chỉ thân mật Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác dành cho nhau hiển nhiên trở thành tâm điểm để ý của fan, tuy nhiên tất cả vẫn chỉ dừng lại ở mức "tình huynh đệ".

Có lẽ quá nông nóng trước những phân cảnh anh em, nên mới đây một topic bao gồm những hình ảnh fanart đậm mùi đam mỹ giữa Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác đã nhận được rất nhiều sự quan tâm. Mặc dù là những khoảnh khắc không liên quan giữa Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác, thế nhưng khi qua tay fan thì cứ phải gọi là ảo diệu "hết nước chấm".

Đây không phải là lần đầu tiên fan ra tay chế tác những sản phẩm liên quan đến cặp đôi Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác. Trước đó, người hâm mộ còn trổ tài biến tấu loạt khoảnh khắc của Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác thành cả một MV ca nhạc hết sức hợp lý.

Trong khi Tiêu Chiến đang có vẻ yên ắng thì Vương Nhất Bác lại khá phủ sóng những ngày vừa qua với vai trò master tại Street Dance of China 4. Với sự hiểu biết trong lĩnh vực Hip-hop đã cho thấy Vương Nhất Bác đã đưa team của mình chiến thắng mùa giải năm nay. Người hâm mộ rất mong chờ một màn hội ngộ trên sân khấu âm nhạc của 2 nam ca sĩ này.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

Tin mới nhất