Âm Nhạc

Âm Nhạc

Có ai mà ngờ Vương Nhất Bác và Tiêu Chiến cũng góp mặt trong Squid Game?

Bánh Trôi
Chia sẻ

Hóa ra Vương Nhất Bác và Tiêu Chiến đã xuất hiện trong một cảnh phim Squid Game mà các fan không hề nhận ra?

Thời gian qua, bộ phim Squid Game của Hàn đã và đang gây sốt toàn cầu. Bộ phim với thể loại sống còn cùng nhiều chi tiết ấn tượng đã giúp Squid Game chinh phục đông đảo khán giả và phổ biến rộng rãi. Và những chi tiết bên lề cũng được dân tình tìm kiếm, theo dõi mạnh mẽ. Điển hình như mới đây, dân tình phát hiện ra Vương Nhất BácTiêu Chiến cũng tham gia đóng phim Squid Game

Vương Nhất Bác và Tiêu Chiến cũng tham gia đóng phim Squid Game?
Poster phim phim Squid Game.

Cụ thể, câu chuyện xôn xao Vương Nhất BácTiêu Chiến cũng tham gia đóng phim Squid Game đang gây sốt mà fan không hề hay biết đang được lan truyền trên mạng xã hội. Câu chuyện này bắt nguồn từ việc một bứt ảnh ghi lại phân cảnh của Vương Nhất Bác và Tiêu Chiến trong bộ phim này.

Vương Nhất Bác và Tiêu Chiến

Trong tấm ảnh này, Tiêu Chiến diện trang phục đồng phục xanh ngọc giống với các nhân vật người chơi trong bộ phim Squid Game. Trong khi đó, Vương Nhất Bác lại vào vai anh cảnh sát canh chừng. Fan của hai nhà đã bất ngờ ít nhiều khi không hề biết chuyện này.

Tấm ảnh đang được fan lan truyền.

Tuy nhiên, thực chất đây chỉ là ảnh do một bộ phận fan thiết kế dựa trên những tấm ảnh quá khứ của Tiêu Chiễn lẫn Vương Nhất Bác. Còn ảnh gốc trong phim phim Squid Game là một phân cảnh người chơi cướp được súng từ tay vị cảnh sát và yêu cầu mở mặt nạ. Do thiết kế ấn tượng và được lan truyền rộng rãi nên một số fan tưởng đâu Vương Nhất Bác và Tiêu Chiến cũng góp mặt trong phim Squid Game.

Thực tế đây chỉ là ảnh ghép.
Vương Nhất Bác và Tiêu Chiến chưa từng tham gia Squid Game.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức về Vương Nhất Bác và Tiêu Chiến!

Chia sẻ

Bài viết

Bánh Trôi

BÌNH LUẬN