Âm Nhạc

Âm Nhạc

Tiêu Chiến sẽ hát trong bữa tiệc Giao Thừa năm nay?

Cao Phương Nga - CTV
Chia sẻ

Trên thực tế, sau khi Tiêu Chiến trở nên nổi tiếng, anh luôn có mặt trong bữa tiệc giao thừa.

Cách đây không lâu, vào Đêm trung thu, tất cả các đài Trung Ương đã tổ chức một bữa tiệc vô cùng náo nhiệt, tuy nhiên một số truyền hình vệ tinh thậm chí còn không có sự hiện diện của nghệ sĩ có lượng truy cập cao.

Tiêu Chiến, với tư cách là một nghệ sĩ hàng đầu nổi tiếng, cũng thường xuất hiện trong một số bữa tiệc sự kiện quy mô lớn. Bây giờ tháng 10 sắp sang, Đài Trung Ương cũng bắt đầu rục rịch chuẩn bị cho việc sản xuất, ghi hình hoặc phát sóng trực tiếp bữa tiệc tối giao thừa. 

Trên thực tế, sau khi Tiêu Chiến trở nên nổi tiếng, anh luôn có mặt trong bữa tiệc giao thừa. Anh đã hợp tác nhiều hơn với Tomato Channel, và anh cũng đã có mặt trên sân khấu của Gala Lễ hội mùa xuân Bắc Kinh. Tại Đại Hội thao châu Á Hàng Châu cách đây không lâu, Tiêu Chiến đã xuất hiện trên sân khấu và mang đến cho fan một bài hát mới là Tất Cả Chúng Ta Sẽ Hướng Đến Một Tương Lai Tốt Đẹp Hơn.

Mỗi năm, bữa tiệc thừa của Truyền hình vệ tinh là thời điểm để mỗi người có thể hiện kỹ năng của mình. Nếu bạn mời được nghệ sĩ "lưu lượng", lượng người xem sẽ tự động tăng. Như những năm trước khi mời khách. các nhà đài chủ yếu mời các nghệ sĩ nổi tiếng.

Ví dụ, Tiêu Chiến rất tận tâm và có khả năng làm ca sĩ và anh cũng rất lịch sự. Sân khấu mà Tiêu Chiến hát về cơ bản có một số bài hát khó hát. Tiêu Chiến vẫn làm việc chỉ để hát tốt chúng. Rất nhiều sự kiện hàng năm có rất nhiều nghệ sĩ được mời cùng lúc nhiều bữa tiệc, giống như Trung thu năm nay, ca sĩ Châu Thâm đã xuất hiện trên 4 đài truyền hình vệ tinh. 

Chia sẻ

Bài viết

Cao Phương Nga - CTV

BÌNH LUẬN