Âm Nhạc

Vương Nhất Bác từng công khai để màu tóc cặp với nữ idol xinh đẹp này?

Minh Quân
Chia sẻ

Vương Nhất Bác và nữ ca sĩ này trông vô cùng cuốn hút với màu tóc nổi bật này.

Thời điểm hiện tại, Vương Nhất Bác có thể được xem là một trong những ngôi sao nổi tiếng hàng đầu showbiz Hoa Ngữ. Sau vai diễn Lam Vong Cơ trong bom tấn tiên hiệp Trần Tình Lệnh 2019, tên tuổi của Vương Nhất Bác một bước phủ sóng rộng khắp. Bên cạnh diễn xuất, sự nghiệp âm nhạc của Vương Nhất Bác cũng rất thành công với nhiều dự án, concert chất lượng.

Là "con gà đẻ trứng vàng" của Yuehua Entertainment, thế nên mọi động thái của Vương Nhất Bác rất được chú ý. Đặc biệt, những khoảnh khắc nam ca sĩ thân thiết với các idol nữ cũng được soi rất cẩn thận bởi anh là một người rất kín tiếng chuyện cá nhân.

Trình Tiêu có lẽ là nữ idol cùng công ty thân thiết nhất với Vương Nhất Bác khi cả 2 liên tục xuất hiện cùng nhau trong các chương trình. Chính vì vậy, chuyện Vương Nhất Bác và Trình Tiêu được fan "đẩy thuyền" cũng không có gì quá xa lạ.

Mới đây nhất, fan tiếp tục soi ra một chi tiết trùng hợp vô cùng thú vị giữa Vương Nhất Bác và Trình Tiêu. Cụ thể, cả 2 từng để chung kha khá màu tóc giống nhau, nổi bật là xanh khói và xanh dương. 

Vốn sở hữu gương mặt ưa nhìn với các đường nét thanh tú, nên dù cho màu tóc có kén đến mấy cũng không làm khó được Vương Nhất Bác và Trình Tiêu.

Trước đó, Vương Nhất Bác và Trình Tiêu từng có khá nhiều sân khấu kết hợp. Cả 2 thường xuyên mang đến những màn vũ đạo hết sức nóng bỏng và "bánh cuốn". Mối quan hệ của Vương Nhất Bác và Trình Tiêu cũng rất tốt khi cả 2 thường  xuyên có dịp tham gia gameshow cùng nhau nên bộ đôi cũng được khán giả ship nhiệt tình không kém "Bác Quân Nhất Tiêu".

Xem thêm: Cực ăn ý khi hát OST Trần Tình Lệnh, sẽ ra sao nếu Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác kết hợp diễn nhạc EDM?

Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất