Âm Nhạc

Âm Nhạc

Cực ăn ý khi hát OST Trần Tình Lệnh, sẽ ra sao nếu Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác kết hợp diễn nhạc EDM?

Minh Quân
Chia sẻ

Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác luôn tỏa ra sức hút đặc biệt trên sân khấu.

Có thể nói sau Thái Lan, thì Trung Quốc cũng là nơi mà các sản phẩm âm nhạc, đam mỹ rất được khán giả yêu chuộng. Tuy nhiên, do sự gắt gao của Cục Nghệ thuật, nên những dự án đam mỹ tại Trung Quốc đều được thực hiện dưới dạng "ngụy huynh đệ". 

Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác là một trong số những cặp đôi được khán giả yêu mến và ship cặp tới tận bây giờ sau dự án Trần Tình Lệnh từng gây bão năm 2019 về cả mảng điện ảnh lẫn phần nhạc phim.

Cực ăn ý khi hát OST Trần Tình Lệnh, sẽ ra sao nếu Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác kết hợp diễn nhạc EDM? Ảnh 1

Có thể nói, Vô Ky vẫn là ca khúc mà Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác song ca ăn ý nhất từ trước đến nay. Nhưng ngoài ca khúc ballad mang đậm màu sắc cổ trang này ra, Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác có còn ăn ý khi thể hiện dòng nhạc khác không?

Cực ăn ý khi hát OST Trần Tình Lệnh, sẽ ra sao nếu Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác kết hợp diễn nhạc EDM? Ảnh 2

Để giải đáp cho câu hỏi này, một fan mới đây đã cho ra mắt bản mashup phần trình diễn của Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác trên nền nhạc ca khúc Faded (Alan Walker). Trên thực tế, đây chính xác là phần trình diễn Faded của Tiêu Chiến cùng nữ ca sĩ Trương Thiều Hàm tại một chương trình âm nhạc, còn phân đoạn của Vương Nhất Bác là được ghép vào.

Do lựa chọn 2 đoạn clip có concept mạnh mẽ khá tương đồng, thế nên Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác một lần nữa cho thấy sự ăn ý đến bất ngờ. Phần âm nhạc được chính tay Tiêu Chiến làm DJ, kết hợp cùng vũ đạo vô cùng mạnh mẽ của Vương Nhất Bác đã tạo nên một sân khấu cực kỳ "bánh cuốn".

Cực ăn ý khi hát OST Trần Tình Lệnh, sẽ ra sao nếu Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác kết hợp diễn nhạc EDM? Ảnh 3
Cực ăn ý khi hát OST Trần Tình Lệnh, sẽ ra sao nếu Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác kết hợp diễn nhạc EDM? Ảnh 4

Trong khi Tiêu Chiến đang có vẻ yên ắng thì Vương Nhất Bác lại khá phủ sóng những ngày vừa qua với vai trò master tại Street Dance of China 4. Mặc dù có nhiều kỳ vọng về việc cả 2 sẽ tái hợp tại những Gala âm nhạc cuối năm vừa qua, thế nhưng đến hiện tại fan có lẽ sẽ còn trông chờ vào phép màu để thấy Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác cùng đứng trên một sân khấu.

Cực ăn ý khi hát OST Trần Tình Lệnh, sẽ ra sao nếu Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác kết hợp diễn nhạc EDM? Ảnh 5
Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

BÌNH LUẬN