Âm Nhạc

Âm Nhạc

Không phải Tiêu Chiến, đây mới là nam nhân khiến Vương Nhất Bác cười đến 'đánh rơi' hình tượng

Minh Quân
Chia sẻ

Anh chàng này là ai mà có khả năng "sát thương" hình tượng cool ngầu của Vương Nhất Bác?

Thời điểm hiện tại, Vương Nhất Bác có thể được xem là một trong những ngôi sao nổi tiếng hàng đầu showbiz Hoa Ngữ. Sau vai diễn Lam Vong Cơ trong bom tấn tiên hiệp Trần Tình Lệnh 2019, tên tuổi của Vương Nhất Bác một bước phủ sóng rộng khắp. Bên cạnh diễn xuất, sự nghiệp âm nhạc của Vương Nhất Bác cũng rất thành công với nhiều dự án, concert chất lượng.

Có một điều dễ nhận thấy là Vương Nhất Bác hầu như luôn gắn liền với hình ảnh lạnh lùng trong đa số các dự án. Đặc biệt, âm nhạc của Vương Nhất Bác cũng rất gai góc, khai thác nhiều khía cạnh nội tâm của nam ca sĩ. Ngoài ra, Vương Nhất Bác cũng được các đồng nghiệp nhận xét là người kiệm lời, rất hiếm khi chịu chia sẻ.

Thế nhưng mới đây, người hâm mộ vô tình phát hiện ra một đoạn clip ghi lại những khoảnh khắc cười quên trời đất của Vương Nhất Bác tại chương trình Happy Camp. Tuy nhiên, việc nam ca sĩ cười nhiều thế này lại bắt nguồn từ một anh chàng khác.

Cụ thể, anh chàng này chính là Justin Hoàng Minh Hạo - Một người mẫu, diễn viên, ca sĩ, rapper nổi tiếng Trung Quốc. Trong thử thách của chương trình, Justin đã vận dụng toàn bộ sức lực cơ thể để giữ chiếc vòng luôn xoay trên người. Mặc dù trông rất khó khăn, nhưng biểu cảm hài hước của anh chàng khiến tất cả mọi người có mặt tại trường quay được phen cười ngất, đặc biệt là Vương Nhất Bác.

Xem thêm: Đây là món đồ mà Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác công khai dùng cặp?

Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

BÌNH LUẬN