Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Âm nhạc

Đây là món đồ mà Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác công khai dùng cặp?

Minh Quân
Copy Link
Chia sẻ

Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác từng "lộ liễu" thế này ư?

Có thể nói sau Thái Lan, thì Trung Quốc cũng là nơi mà các sản phẩm âm nhạc, đam mỹ rất được khán giả yêu chuộng. Tuy nhiên, do sự gắt gao của Cục Nghệ thuật, nên những dự án đam mỹ tại Trung Quốc đều được thực hiện dưới dạng "ngụy huynh đệ". Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác là một trong số những cặp đôi được khán giả yêu mến và ship cặp tới tận bây giờ sau dự án Trần Tình Lệnh từng gây bão năm 2019.

Mặc dù đã rất lâu không đứng chung sân khấu hay xuất hiện cùng nhau tại các sự kiện, nhưng hai cái tên Vương Nhất Bác và Tiêu Chiến vẫn luôn được fan ship nhiệt tình. Mới đây, một đoạn clip phát hiện của fan đã nhận được nhiều sự quan tâm về việc Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác dùng đồ đôi.

Cụ thể, tại một sự kiện của chương trình Produce, fan đã tinh mắt phát hiện Vương Nhất Bác đeo một chiếc vòng tay chữ H. Trùng hợp thay, trong một khoảnh khắc khác thì Tiêu Chiến cũng đeo một chiếc vòng tương tự với kích thước nhỏ hơn. Theo một số fan tìm hiểu thì đây là thiết kế được bán theo cặp, và chiếc lớn chiếc nhỏ chính là một bộ hoàn chỉnh của sản phẩm. 

Tất nhiên, đây cũng chỉ là những khoảnh khắc được fan phát hiện và phỏng đoán. Bởi nếu là fan của cặp đôi Bác Quân Nhất Tiêu thì những câu chuyện thế này cũng không mấy làm lạ.

Trong khi Tiêu Chiến đang có vẻ yên ắng thì Vương Nhất Bác lại khá phủ sóng những ngày vừa qua với vai trò master tại Street Dance of China 4. Với sự hiểu biết trong lĩnh vực Hip-hop đã cho thấy Vương Nhất Bác đã đưa team của mình chiến thắng mùa giải năm nay. Hy vọng cặp đôi sẽ sớm tái hợp trong sự chờ đợi từ người hâm mộ.

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Minh Quân

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ