Âm Nhạc

Âm Nhạc

Vương Anh Tú: 'Ca hát là đam mê lớn nhất đời tôi'

Tuấn Tú
Chia sẻ

Vương Anh Tú muốn khán giả nhìn nhận mình là một nam ca sĩ có khả năng sáng tác tốt.

Tối 26/2, Vương Anh Tú chính thức “trở lại” đường đua Vpop với MV mới nhất mang tên Anh đâu phải anh ấy. Đây là sản phẩm thứ 3 Vương Anh Tú với vai trò vừa ca sĩ vừa nhạc sĩ sau Giúp anh trả lời những câu hỏiCuộc gọi nhỡ.

Chia sẻ về dự án Anh đâu phải anh ấy, Vương Anh Tú cho biết cảm hứng xuất phát từ những mẩu chuyện anh thấy trong cuộc sống, hầu hết mỗi người chúng ta đều có góc khuất, những lần từng trải và những điều đó làm mọi người ngại yêu.

Vương Anh Tú: 'Ca hát là đam mê lớn nhất đời tôi' Ảnh 1

Tú nghĩ chỉ cần gieo vào đó thật nhiều chân thành và đừng vội vã, một nửa kia xứng đáng với mình sẽ đến nhanh thôi. Bên cạnh đó, đây là một dự án đặc biệt rơi vào thời điểm đầu năm, vừa sau Tết âm lịch thế nên dư âm Tết kèm chút lắng đọng của không khí đầu năm vẫn còn. Chính vì vậy, Tú quyết định bài hát lần này sẽ là một ca khúc vẫn da diết mang đậm nét Vương Anh Tú nhưng không buồn, mang nhiều hy vọng về một tình yêu đẹp”, chàng hit maker nói thêm.

Vương Anh Tú: 'Ca hát là đam mê lớn nhất đời tôi' Ảnh 2

Anh đâu phải anh ấy là sản phẩm âm nhạc tiếp theo đánh dấu đậm nét hình ảnh của Vương Anh Tú ở vai trò vừa là nhạc sĩ và ca sĩ thể hiện bài hát. Được biết, để theo đuổi sự nghiệp cầm mic, chàng nhạc sĩ sinh năm 1989 đã có một khoảng thời gian dài trau dồi về các kỹ năng về thanh nhạc lẫn kỹ năng diễn xuất sân khấu với hi vọng mang đến những sản phẩm chỉn chu từ phần hình ảnh đến giai điệu để gửi tặng công chúng.

Vương Anh Tú: 'Ca hát là đam mê lớn nhất đời tôi' Ảnh 3
Vương Anh Tú: 'Ca hát là đam mê lớn nhất đời tôi' Ảnh 4
Vương Anh Tú: 'Ca hát là đam mê lớn nhất đời tôi' Ảnh 5

Tú đang thực hiện đam mê ca hát cũng là đam mê lớn nhất đời mình. Tú biết hiện tại mọi người đã quá rõ ràng hình dung về mình là một nhạc sĩ, để quay trở lại với vai trò ca sĩ như  Giúp anh trả lời những câu hỏi. Quả thực, Tú phải bắt đầu lại từ đầu, thế nên tôi lúc này may mắn được khán giả và đồng nghiệp yêu thương là quan trọng nhất”, Vương Anh Tú trải lòng.

Vương Anh Tú: 'Ca hát là đam mê lớn nhất đời tôi' Ảnh 6

Vương Anh Tú cho biết hiện tại anh không có một áp lực nào ngoại trừ việc mang đến cho khán giả những màu sắc âm nhạc đa dạng và chất lượng, cảm xúc nhất. Trước câu hỏi, Vương Anh Tú muốn khán giả nhìn nhận ở vai trò ca sĩ hay nhạc sĩ, chàng hit maker sinh năm 1989 cho biết tất cả không quan trọng bằng việc khán giả được tận hưởng những không gian âm nhạc đẹp nhất, thật nhất và cảm xúc nhất. Ở thời điểm hiện tại nếu bắt buộc phải chọn lựa, Vương Anh Tú muốn mọi người nhìn nhận là một ca sĩ có khả năng sáng tác.

Ca hát chuyện nghiệp thì có vẻ là hơi quá. Tú chỉ muốn cống hiến hết sức mình những gì tốt nhất , đẹp nhất, hết mình nhất dòng máu nghệ thuật đang chảy trong mình và như Tú chia sẻ rồi đấy ca hát là đam mê lớn nhất đời mình”, Vương Anh Tú khẳng định.

Vương Anh Tú: 'Ca hát là đam mê lớn nhất đời tôi' Ảnh 7

Xem thêm: Vương Anh Tú thừa nhận nhạt nhòa khi lấn sân ca hát

Chia sẻ

Bài viết

Tuấn Tú

BÌNH LUẬN