Âm Nhạc

Âm Nhạc

Vương Anh Tú thừa nhận nhạt nhòa khi lấn sân ca hát

Đậu Đậu
Chia sẻ

Vương Anh Tú thẳng thắn nhìn nhận khuyết điểm của bản thân nhưng cũng khẳng định sẽ cố gắng để cháy hết mình với đam mê ca hát.

Vừa qua, thông qua trang fanpage, Vương Anh Tú chính thức giới thiệu sản phẩm âm nhạc mới nhất mang tên Anh đâu phải anh ấy - dự án thứ ba của Vương Anh Tú với vai trò vừa là nhạc sĩ vừa là ca sĩ sau Giúp anh trả lời những câu hỏiCuộc gọi nhỡ. Đây được xem là “phát pháo” đầu tiên của Vương Anh Tú trong năm 2021 cùng loạt dự án mà chàng hit maker sinh năm 1989 đang lên kế hoạch cùng ekip và sẽ trình làng trong thời gian sắp tới.

Vương Anh Tú thừa nhận nhạt nhòa khi lấn sân ca hát Ảnh 1

Quay trở lại với Anh đâu phải anh ấy, nhiều khán giả tin rằng ca khúc lần này sẽ là một bản ballad đầy day dứt và có phần trách móc, đúng với sở trường của Vương Anh Tú. Bên cạnh đó, với lời dẫn “Trong cuộc sống không phải sự chân thành nào cũng đến được với nhau” cùng một vài hình ảnh hiện lên trong đoạn teaser 23 giây ngắn ngủi, nhiều người dự đoán nội dung MV sẽ là một câu chuyện buồn đầy nước mắt được lồng ghép thông qua ca từ và giai điệu đến từ Vương Anh Tú.

Vương Anh Tú thừa nhận nhạt nhòa khi lấn sân ca hát Ảnh 2

Có thể nói, đây là một sản phẩm âm nhạc tiếp theo đánh dấu đậm nét hình ảnh của Vương Anh Tú ở vai trò vừa là nhạc sĩ và ca sĩ thể hiện bài hát. Được biết, để theo đuổi sự nghiệp cầm mic, chàng nhạc sĩ sinh năm 1989 đã có một khoảng thời gian dài trau dồi về các kỹ năng về thanh nhạc lẫn kỹ năng diễn xuất sân khấu với hi vọng mang đến những sản phẩm chỉn chu từ phần hình ảnh đến giai điệu để gửi tặng công chúng.

Vương Anh Tú thừa nhận nhạt nhòa khi lấn sân ca hát Ảnh 3

Tuy nhiên, sau hai sản phẩm trước đó, Vương Anh Tú vẫn chưa được nhiều người đánh giá cao ở vai trò ca sĩ khi cho rằng anh có giọng hát vừa đủ để dẫn dắt cảm xúc nhưng chưa thật sự đặc biệt để “nhớ mặt gọi tên”.

Trước nhận định này, Vương Anh Tú thẳng thắn nhìn nhận khuyết điểm của bản thân nhưng cũng khẳng định sẽ cố gắng để cháy hết mình với niềm đam mê lớn lớn nhất, đó là trở thành ca sĩ chuyên nghiệp. “Thực chất Cuộc gọi nhỡ là một sản phẩm có thể không gây được tiếng vang quá lớn nhưng theo tôi lại có những phản hồi khá tích cực từ phía khán giả, về phần nhìn Vương Anh Tú đã có những thay đổi tốt hơn về phần âm nhạc, đã không trùng lặp với một “hit marker” Vương Anh Tú của trước đây. Đó thực sự là một trải nghiệm thú vị.

Vương Anh Tú thừa nhận nhạt nhòa khi lấn sân ca hát Ảnh 4

Và cũng là một trong những lí do khiến lần này tôi lại tiếp tục tung ra sản phẩm do chính mình thể hiện. Còn lí do? Đó là đam mê lớn nhất đời tôi chính là ca hát. Mọi người vẫn nhớ tôi từng thành công với Giúp anh trả lời những câu hỏi?! Yeah, tôi đang trở lại đây!

Sắp đến sẽ là một quãng đường đầy thử thách, tôi sẽ không sáng tác nhạc nhiều cho ca sĩ nữa mà sẽ chỉ tự sản xuất cho chính mình; có thể thành công ngoài mong đợi, cũng có thể ngược lại, nhưng mỗi người chúng ta chỉ được sống duy nhất một lần và chí ít trái tim này có thể cháy với đam mê lớn nhất đời mình! Hy vọng luôn may mắn được khán giả yêu thương tôi”, Vương Anh Tú trải lòng.

Vương Anh Tú thừa nhận nhạt nhòa khi lấn sân ca hát Ảnh 5

Xem thêm: 'Nối gót' anh trai Mr Siro, Vương Anh Tú 'lột xác' ngoạn mục: Đẹp trai chuẩn 'soái ca'!

Chia sẻ

Bài viết

Đậu Đậu

BÌNH LUẬN