Âm Nhạc

Chỉ cần nhạc Mỹ Tâm vang lên, Đàm Vĩnh Hưng nhiệt tình nhảy theo 'không trượt phát nào'

Hoài Thương-CTV
Chia sẻ

nhạc của "người yêu" vang lên là Đàm Vĩnh Hưng nhảy bất chấp nhé!

Có thể nói, Người hãy quên em đi chính là một trong những ca khúc vô cùng nổi bật trong sự nghiệp âm nhạc của Mỹ Tâm. Khi ca khúc này vang lên ở bất cứ đâu, chỉ cần nghe những giai điệu đầu tiên vang lên thì khán giả, thậm chí là những đồng nghiệp của Mỹ Tâm đều có thể nhún nhảy theo vô cùng "điêu luyện". 

Mới đây nhất, đoạn clip thu hút nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng trên tiktok nhất đó chính là đoạn video ghi lại hình ảnh của Đàm Vĩnh Hưng khi nghe giai điệu của ca khúc Người hãy quên em đi nhưng không phải phiên bản của Mỹ Tâm là là màn trình diễn của Vũ Hà - bạn thân của Đàm Vĩnh Hưng tại một sự kiện biểu diễn cho đội ngũ y, bác sĩ và người dân ở cách khu cách ly tập trung.

Đàm Vĩnh Hưng tại buổi biểu diễn ở khu cách ly tập trung. 

Cụ thể, anh bạn thân Vũ Hà đang say sưa trình diễn ca khúc Người hãy quên em đi, thì phía dưới sân khấu Đàm Vĩnh Hưng cũng chiếm spotlight khi liên tục có những động tác nhảy theo, reo hò, cổ vũ Vũ Hà khiến cho không khí buổi biểu diễn càng thêm phần náo nhiệt và vui vẻ. 

Nhạc đi đến đâu - Hưng theo đến đó 
Đàm Vĩnh Hưng nhiệt tình nhảy múa theo giai điệu của ca khúc 

Mặc dù không phải Mỹ Tâm hát, nhưng có thể thấy nam ca sĩ vẫn rất hào hứng liên tục nhảy múa theo giai điệu của ca khúc và cổ vũ bạn thân Vũ Hà.

Đàm Vĩnh HưngMỹ Tâm chính là một trong những cặp đôi nghệ sĩ được nhiều khán giả yêu thích, thậm chí là nhiệt tình "đẩy thuyền". Khi xem được đoạn clip này, hẳn nhiều khán giả yêu thích cặp đôi sẽ vô cùng thích thú. 

Đàm Vĩnh Hưng - Mỹ Tâm luôn là cặp nghệ sĩ thân thiết từ âm nhạc cho đến cuộc sống đời thường 

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất!
Xem thêm: Không chỉ biểu diễn nhiệt tình, Đàm Vĩnh Hưng còn chi mạnh tay hỗ trợ bệnh viện dã chiến Thủ Đức

Chia sẻ

Bài viết

Hoài Thương-CTV

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất