Âm Nhạc

Âm Nhạc

Võ Hạ Trâm và mẹ chồng người Ấn Độ 'quẩy quên lối về' trong tiệc thôi nôi con gái

Minh Quân
Chia sẻ

Con gái Võ Hạ Trâm khiến nhiều người thích thú vì vẻ mặt kháu khỉnh, lanh lợi.

Vừa qua, cư dân mạng vô cùng phấn khích với loạt ảnh biểu cảm siêu đáng yêu của em Moon, con gái đầu lòng của gia đình vợ chồng Võ Hạ Trâm cùng những hình ảnh “quậy hết cỡ” của mẹ chồng cùng với nữ ca sĩ.

Võ Hạ Trâm và mẹ chồng người Ấn Độ 'quẩy quên lối về' trong tiệc thôi nôi con gái Ảnh 1

Được biết gia đình chồng của Võ Hạ Trâm gồm mẹ chồng, chị chồng và các cháu đã tranh thủ đáp chuyến máy bay đến Việt Nam vào tuần trước để chuẩn bị đón chào sinh nhật một tuổi của cháu gái Chaudhary Vaishali Tây Phương, tên gọi đầy đủ của ái nữ gia đình Võ Hạ Trâm.

“Bà Nội đã trằn trọc nhiều đêm không ngủ háo hức để về Việt Nam gặp gia đình Trâm và đặc biệt là em Moon vì gia đình Trâm đã không gặp nhau ba năm do ảnh hưởng của đại dịch. Bà đã không giữ được xúc động khi lần đầu được nhìn thấy, ôm ấp cháu gái, còn em Moon chưa quen nên đã khóc nhiều, nhưng bây giờ hai bà cháu đã “nghiện nhau” mất rồi". – nữ ca sĩ xúc động tâm sự.

Võ Hạ Trâm và mẹ chồng người Ấn Độ 'quẩy quên lối về' trong tiệc thôi nôi con gái Ảnh 2

Là một gia đình giàu tính truyền thống, Võ Hạ Trâm cùng chồng đã quyết định tổ chức nghi lễ đón chào thôi nôi con gái theo cách truyền thống của hai quốc gia Việt - Ấn. Ba ruột của nữ ca sỹ đã có mặt để phụ giúp con gái sắp xếp, chỉn chu nghi thức truyền thống của người Việt trong khi mẹ chồng Ấn Độ đã tiến hành phong tục đeo vòng bình an cho cháu gái với mong muốn em Moon thật nhiều sức khỏe, gặp nhiều may mắn sau này.

Võ Hạ Trâm và mẹ chồng người Ấn Độ 'quẩy quên lối về' trong tiệc thôi nôi con gái Ảnh 3

Trong bữa tiệc trọng đại, nữ ca sỹ cùng mẹ chồng và chị chồng cũng đã diện trang phục cùng nhiều trang sức truyền thống tạo nên một không gian đậm chất Ấn ngay tại căn hộ của gia đình. Đặc biệt, mẹ chồng nàng dâu còn khiến fan cười ngất vì màn "battle" vũ đạo vô cùng đáng yêu.

Con gái Võ Hạ Trâm đã bước qua sinh nhật một tuổi, phát triển thể chất tốt dù theo chế độ dinh dưỡng chay đặc biệt. Trên trang cá nhân của Võ Hạ Trâm, hình ảnh con gái đầu lòng luôn được cập nhật liên tục với  gương mặt kháu khỉnh, đáng yêu đậm chất Ấn Độ khiến nhiều fan “tan chảy”.

Võ Hạ Trâm và mẹ chồng người Ấn Độ 'quẩy quên lối về' trong tiệc thôi nôi con gái Ảnh 4
Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

BÌNH LUẬN