Âm Nhạc

Âm Nhạc

Võ Hạ Trâm lập nhóm nhạc hát hò trong tiệc gia đình, dân mạng trầm trồ: 'Nhà có ca sĩ sướng gì đâu'

Bình Nguyên
Chia sẻ

Có một Võ Hạ Trâm "lầy lội" đến như thế này!

Mới đây, trên trang TikTok của mình, Võ Hạ Trâm đã đăng tải đoạn clip ghi lại khoảnh khắc đầy vui vẻ của mình khi ăn tiệc tại gia đình. Theo đó, để góp vui cho cả gia đình, Võ Hạ Trâm cùng các chị em của mình đã thành lập một nhóm nhạc mang tên: "Tứ Hạ".

Võ Hạ Trâm lập nhóm nhạc hát hò trong tiệc gia đình, dân mạng trầm trồ: 'Nhà có ca sĩ sướng gì đâu' Ảnh 1

Trong clip được đăng tải, Võ Hạ Trâm dù không phải là người cầm micro hát thế nhưng vẫn nhanh chóng chiếm trọn spotlight nhờ sự hài hước, lầy lội khi nhảy nhót, làm trò không ngừng dù diện chiếc đầm dài thường thược.

Võ Hạ Trâm đã tạo nên rất nhiều tiếng cười thông qua những câu nói gây hài. Sau đó, khi được mọi người phía dưới yêu cầu hát thêm, Võ Hạ Trâm đã nhắn nhủ đến band nhạc: "Anh cho tụi em hát thêm một vài bài nữa thôi, em hứa là em sẽ nói mẹ tài trợ cho anh hai chai... nước biển cắm tại chỗ luôn". 

Nữ ca sĩ đã có màn giao lưu với mọi người ở phía dưới đầy duyên dáng hệt như khi đứng trên sân khấu. Quyết định lựa chọn ca khúc 20-40 để thể hiện, Võ Hạ Trâm cùng chị em đã khiến mọi người bên dưới không khỏi thích thú khi "quẩy" tưng bừng trên nền nhạc sôi động. Thế mới thấy, khi nhà có tiệc mà lại có luôn ca sĩ hát góp vui thế này thì còn gì bằng!

Võ Hạ Trâm lập nhóm nhạc hát hò trong tiệc gia đình, dân mạng trầm trồ: 'Nhà có ca sĩ sướng gì đâu' Ảnh 2
Võ Hạ Trâm lập nhóm nhạc hát hò trong tiệc gia đình, dân mạng trầm trồ: 'Nhà có ca sĩ sướng gì đâu' Ảnh 3
Ai nấy cũng phải "chào thua" trước độ lầy lội của Võ Hạ Trâm 

Từ sau khi kết hôn với ông xã người Ấn Độ và hạ sinh "ái nữ lai", gia đình nhỏ của Võ Hạ Trâm ngày càng nhận được nhiều sự yêu mến của công chúng. Đặc biệt, bé Moon (tên con gái Võ Hạ Trâm) còn được xem là một trong những "thế lực nhí" của Vbiz khi nhận được sự chú ý không kém gì người mẹ nổi tiếng. 

Thời gian gần đây, Võ Hạ Trâm cũng đã bắt đầu quay trở lại với sân khấu, khán giả hi vọng sẽ sớm được nhìn thấy một sản phẩm âm nhạc chất lượng trong thời gian tới từ Võ Hạ Trâm.

Võ Hạ Trâm lập nhóm nhạc hát hò trong tiệc gia đình, dân mạng trầm trồ: 'Nhà có ca sĩ sướng gì đâu' Ảnh 4

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về Võ Hạ Trâm!

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN