Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Âm nhạc

Võ Hạ Trâm bị 'đào' nhan sắc ngô nghê đi thi Vietnam Idol, nữ ca sĩ nói gì?

Minh Quân
Copy Link
Chia sẻ

Võ Hạ Trâm gây bất ngờ với ngoại hình thiếu nữ thời mới đi thi Vietnam Idol.

Những ngày qua, Vietnam Idol 2023 là chương trình truyền hình thực tế về âm nhạc đình đám nhất trên mạng xã hội. Sự trở lại của bộ ba giám khảo Mỹ Tâm, Huy Tuấn và Nguyễn Quang Dũng đã khiến chương trình trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết.

Mới đây, cộng đồng mạng đã vô cùng bất ngờ khi phát hiện đoạn clip nữ ca sĩ Võ Hạ Trâm cũng từng đi thi Vietnam Idol mùa đầu tiên. Thời điểm nay, Võ Hạ Trâm vẫn còn rất trẻ với nhan sắc "mơn mởn" của một cô gái vừa mới lớn. Tuy nhiên, chất giọng nội lực của Võ Hạ Trâm vẫn không thể bị nhầm lẫn vì rất đặc trưng.

Sau khi đoạn clip được chia sẻ lại, nữ ca sĩ cũng lập tức phản ứng: "Trời ơi ai đào lại hình ảnh này vậy? Nhìn cũng được nghe cũng hay mà ha". Có thể thấy Võ Hạ Trâm cũng rất thích thú khi "quá khứ dữ dội" của mình được các fan phát hiện.

Võ Hạ Trâm bị 'đào' nhan sắc ngô nghê đi thi Vietnam Idol, nữ ca sĩ nói gì? Ảnh 1

Dù không đi sâu tại mùa giải năm đó, nhưng Võ Hạ Trâm đã chiến thắng các cuộc thi khác sau này và có sự nghiệp ấn tượng ở thời điểm hiện tại. 

Võ Hạ Trâm bị 'đào' nhan sắc ngô nghê đi thi Vietnam Idol, nữ ca sĩ nói gì? Ảnh 2

Vừa qua, Võ Hạ Trâm đã cho ra mắt sản phẩm tiếp theo trong năm 2023: Chiếc Lá Vô Tình. Đây là ca khúc thứ hai trong dự án The Love Journey của nữ ca sĩ, sau bản hit Về Với Em phát hành vào tháng 4 năm nay.

Không khó để khán giả nhanh chóng nhận ra đây chính là bài hát quen thuộc của nhạc sĩ Bảo Chấn từng được nhiều giọng ca thể hiện. Tuy nhiên, qua đoạn trailer 28 giây từ Võ Hạ Trâm, có thể thấy nữ ca sĩ và ekip đã tạo nên một bản phối mới hoàn toàn khác biệt so với các phiên bản trước của ca khúc. Vẫn với những chất liệu âm nhạc “world music” nhưng Chiếc Lá Vô Tình mang màu sắc u tối, ma mị hơn.

Võ Hạ Trâm bị 'đào' nhan sắc ngô nghê đi thi Vietnam Idol, nữ ca sĩ nói gì? Ảnh 3
Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Minh Quân

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ