Âm Nhạc

Âm Nhạc

Võ Đức Trí (The Voice) trải lòng về quyết định rời nhóm Dominix

Thanh Phúc
Chia sẻ

Dominix từng là nhóm nhạc tạo được nhiều kỳ vọng tại The Voice 2019, tuy nhiên việc Võ Đức Trí quyết định rời đi khiến không ít khán giả tiếc nuối.

Hậu The Voice, Võ Đức Trí ngày càng khẳng định được dấu ấn âm nhạc riêng với khán giả bằng chất giọng nội lực, cảm xúc. Dù cũng gặp không ít những vấp ngã trên hành trình theo đuổi giấc mơ nhưng nam ca sĩ vẫn nỗ lực khai phá nhiều khía cạnh âm nhạc bản thân.

Võ Đức Trí (The Voice) trải lòng về quyết định rời nhóm Dominix Ảnh 1

Dù từng tạo tiếng với nhóm Dominix tại The Voice 2019, Võ Đức Trí đã cho thấy định hướng rõ ràng sau cuộc thi. Anh cũng chia sẻ lý do tách ra hoạt động riêng: “Từ đầu, tôi đã định hướng solo. Nhóm Dominix là một cơ hội để tôi trải nghiệm, học hỏi các thành viên khác khi hoạt động nhóm. Sau đó, có những điều diễn ra không như chúng tôi mong muốn. Dừng lại có thể vì không cùng quan điểm, định hướng. Tuy vậy, anh em chúng tôi vẫn hỗ trợ nhau khi cần. Nhất là chúng tôi vẫn có chung người thầy là HLV Thanh Hà”.

Võ Đức Trí (The Voice) trải lòng về quyết định rời nhóm Dominix Ảnh 2

Mở màn năm mới 2021, Võ Đức Trí bất ngờ “đánh úp” khán giả bằng MV Cô gái ấy. Đây là sáng tác của nhạc sĩ Bingo và được Võ Đức Trí ấp ủ suốt 3 năm mới cho ra mắt. Khi mới nghe ca khúc, anh chưa cảm được. Dần dần, khi nghe nhiều và thu bài anh thực sự hiểu ý nghĩa của Cô gái ấy. Chọn thời điểm này ra mắt vì cảm xúc của anh đã chín muồi và tự tin để mang sản phẩm đến khán giả.

Võ Đức Trí (The Voice) trải lòng về quyết định rời nhóm Dominix Ảnh 3

Giọng ca sinh năm 1996 cho biết: “Trong mỗi ca khúc cho ra mắt, tôi luôn đặt câu chuyện đã trải qua của mình. Khi thể hiện ca khúc này, tôi nghĩ về sự bao dung và tha thứ. Đâu ai muốn tình yêu không đi đến cái kết viên mãn nhưng chia tay thì cũng phải giữ hình ảnh và cảm xúc đẹp cho nhau”.

Võ Đức Trí (The Voice) trải lòng về quyết định rời nhóm Dominix Ảnh 4

Cô gái ấy thuộc thể loại ballad có giai điệu nhẹ nhàng và sâu lắng, vốn là thế mạnh trước giờ của Võ Đức Trí. Điều này sẽ tạo áp lực khi khán giả mong chờ sự đa sắc hơn trong âm nhạc của học trò Thanh Hà và Đàm Vĩnh Hưng.

Võ Đức Trí (The Voice) trải lòng về quyết định rời nhóm Dominix Ảnh 5

Giọng ca sinh năm 1996 bày tỏ: “Hiện tại, tôi vẫn liên lạc với thầy Đàm Vĩnh Hưng và cô Thanh Hà để góp ý cho các sản phẩm của mình được tốt hơn. Với thầy Hưng, tôi học được ý chí đương đầu với khó khăn và quyết tâm thử thách bản thân ở nhiều thứ trong nghề. Còn cô Thanh Hà lại dạy tôi cân bằng cảm xúc giữa âm nhạc và cuộc sống. Nghệ sĩ phải làm được điều đó thì mới truyền tải bài hát đến được với người nghe. Nhưng trên hết, tôi phải tự bơi, để tìm đường ra biển lớn, chứ không thể ỷ lại vào thầy cô”.

Võ Đức Trí (The Voice) trải lòng về quyết định rời nhóm Dominix Ảnh 6

Xem thêm: Võ Đức Trí ra mắt sản phẩm comeback cuối năm: Những trái tim tổn thương liệu có đồng cảm?

Chia sẻ

Bài viết

Thanh Phúc

BÌNH LUẬN