Âm Nhạc

Âm Nhạc

Ai rồi cũng 'u mê' Mỹ Tâm thôi: Vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật say sưa nghe nhạc nữ ca sĩ mọi lúc mọi nơi

Bình Nguyên
Chia sẻ

Tiến Luật từng thừa nhận Mỹ Tâm chính là thanh xuân của mình!

Cộng đồng mạng mới đây đã không khỏi bất ngờ trước đoạn clip mà Tiến Luật đăng tải trên tảng Tik Tok cá nhân. Theo đó, trong đoạn clip, nam nghệ sĩ đã ghi lại khoảnh khắc hai vợ chồng đang ngồi trên xe di chuyển đến chỗ làm.

Ai rồi cũng 'u mê' Mỹ Tâm thôi: Vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật say sưa nghe nhạc nữ ca sĩ mọi lúc mọi nơi Ảnh 1

Đáng chú ý, khi đoạn nhạc sôi động mà Tiến Luật lồng ghép vào đoạn clip dần tắt thì có thể dễ dàng nghe rõ những âm thanh trong ca khúc Nếu có buông tay của Mỹ Tâm vang lên, và Thu Trang nằm bên cạnh đang say sưa lướt điện thoại và thưởng thức ca khúc này của nữ ca sĩ.

Không những thế, Tiến Luật còn đình kèm câu nói: "Kệ đời cứ nằm chờ thời và nghe Tâm thôi". Có thể thấy rõ ràng được sự yêu thích của Tiến Luật dành cho âm nhạc của Mỹ Tâm qua bao năm vẫn không có sự thay đổi.

Ai rồi cũng 'u mê' Mỹ Tâm thôi: Vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật say sưa nghe nhạc nữ ca sĩ mọi lúc mọi nơi Ảnh 2

Đây không phải là lần đầu tiên mà Tiến Luật tiết lộ việc mình là một "fan cứng" của Mỹ Tâm. Trước đó, cư dân mạng vô cùng thích thú trước đoạn clip Tiến Luật chăm chú xem livestream hát hò của Mỹ Tâm.

Ai rồi cũng 'u mê' Mỹ Tâm thôi: Vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật say sưa nghe nhạc nữ ca sĩ mọi lúc mọi nơi Ảnh 3

Vừa xem livestream, Tiến Luật luôn miệng nói:"Thiệt luôn đó trời, đang hát live mọi người ơi, không tin được!". Chưa hết, Tiến Luật còn hài hước khen ngợi giọng hát của Mỹ Tâm: "Hát live hay quá, hát gì mà như bỏ cái đĩa CD vào trong miệng vậy trời". Có thể thấy, không chỉ khán giả, mà đến ngay cả Tiến Luật cũng hết mực "say nắng" giọng hát của Mỹ Tâm.

Không chỉ chăm chú nghe nữ ca sĩ hát và tâm sự, mà Tiến Luật còn chứng tỏ mình là một "fan cứng" khi liên tục để lại bình luận yêu cầu nữ ca sĩ hát ca khúc Vẫn yêu dại khờ. Từ đây có thể thấy được nam nghệ rất yêu mến những ca khúc được thể hiện bởi giọng hát của Mỹ Tâm. 

Ai rồi cũng 'u mê' Mỹ Tâm thôi: Vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật say sưa nghe nhạc nữ ca sĩ mọi lúc mọi nơi Ảnh 4
Tiến Luật cũng từng tiết lộ Mỹ Tâm chính là thanh xuân của mình

Được biết, Thu Trang từng có màn hội ngộ đầy "lầy lội" cùng Mỹ Tâm khi muốn nhờ nữ ca sĩ huấn luyện để trở thành ca sĩ: "Em là em dự định bái chị Mỹ Tâm làm sư phụ để lấn sân qua con đường làm ca sĩ". Mỹ Tâm cũng hài hước đáp lại "đàn em": "Năm buổi thôi là em làm ca sĩ rồi", khiến cộng đồng mạng vô cùng thích thú trước độ "lầy lội" của vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật dành cho Mỹ Tâm.

Ai rồi cũng 'u mê' Mỹ Tâm thôi: Vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật say sưa nghe nhạc nữ ca sĩ mọi lúc mọi nơi Ảnh 5

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất!
 

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN