Âm Nhạc

Âm Nhạc

Viruss thẳng thắn nhận xét 'Hoa nở không màu' của Hoài Lâm là một sản phẩm không hợp thời

Hải Thanh
Chia sẻ

Streamer này đã có những nhận xét đầy khách quan về sản phẩm mới nhất của Hoài Lâm.

Hậu ly hôn Bảo Ngọc, mới đây Hoài Lâm đã cho ra mắt sản phẩm "Hoa Nở Không Màu" và nhận được chia sẻ rộng cùng với sự quan tâm từ khán giả. Trong đó thu hút sự chú ý và thấu hiểu từ gương mặt có tiếng trong làng reaction - Viruss. Trong video reaction mới nhất được đăng tải, streamer đánh giá bản phối của Hoài Lâm khá hay nhưng không hợp thời.

Cụ thể trích dẫn từ lời nói của anh chàng Streamer trong clip: 

"Điều mà mình tiếc nhất là mình không biết bài này được thực hiện lâu chưa nhưng bản phối này dù hay nhưng lại không hợp thời. Nếu như mình được quyền phối lại bài này thì mình nghĩ mình sẽ làm cho bài hợp với bây giờ hơn. Và nếu phối bài này kiểu mới hơn nhưng vẫn buồn thì có lẽ sẽ ổn hơn. Bài này làm rất tròn vai, giúp Hoài Lâm chiến thắng là điều mình công nhận nhưng bản phối này hơi phí, có thể làm tốt hơn nữa".

Tuy nhiên bên cạnh những góp ý thẳng thắn, anh chàng cũng không tiếc những lời khen ủng hộ cho nam ca sĩ: "Tình cảm là thứ các bạn ca sĩ trẻ có thể sẽ không để ý nhiều khi tận dụng cách xử lý không tính toán và làm bài hát bị vỡ. Nhưng điều này Hoài Lâm làm rất tốt. Đối với mình, Hoài Lâm chỉ nên hát ballad và những bài như thế này là hoàn toàn phù hợp". 

Đồng thời Viruss cũng thể hiện sự vui mừng khi nam ca sĩ trở lại với sụ nghiệp âm nhạc sau thời gian vắng bóng và hy vọng giọng ca "Hoa Nở Không Màu" sẽ cho ra mắt nhiều sản phẩm hay và chất lượng hơn nữa.

Chia sẻ

Bài viết

Hải Thanh

BÌNH LUẬN