Âm Nhạc

Âm Nhạc

MV 'Chúng ta của hiện tại' biến mất khỏi Youtube: Sơn Tùng đang tìm đường lui cho Hải Tú?

Đậu Đậu
Chia sẻ

MV Chúng ta của hiện tại từ Sơn Tùng đột nhiên biến mất không chút dấu vết trên Youtube.

Tối 22/2, cộng đồng người hâm mộ Sơn Tùng M-TP không khỏi hoang mang khi MV Chúng ta của hiện tại đột nhiên biến mất không chút dấu vết trên Youtube. Cụ thể, khi tìm kiếm từ khóa là tên bài hát, MV chính thức hoàn toàn không xuất hiện mà kết quả cho ra chỉ là những video clip có liên quan được re-up lại.

MV 'Chúng ta của hiện tại' biến mất khỏi Youtube: Sơn Tùng đang lung lay trước anti-fan? Ảnh 1

Điều này khiến không ít khán giả cảm thấy tò mò vì cách đây ít ngày, MV vẫn được đăng tải công khai trên kênh Youtube Sơn Tùng. Có ý kiến cho rằng, có thể Sơn Tùng đã chủ động cho ẩn đi MV sau khi "đứa con tinh thần" bị khán giả tẩy chay và nhận về lượng dislike chóng mặt. Đồng thời, đây cũng có thể được xem như hành động "cứu vớt" Hải Tú phần nào khỏi những trận "lôi đình" từ cộng đồng mạng.

MV 'Chúng ta của hiện tại' biến mất khỏi Youtube: Sơn Tùng đang lung lay trước anti-fan? Ảnh 2

Trước đó, thậm chí có fan còn thông qua hình thức chuyển khoản nhắn nhủ đến Sơn Tùng thông điệp: "Hãy đuổi trà xanh đi". Có thể thấy được rằng, không chỉ Instagram hay Facebook mà bây giờ, fan lẫn anti-fan còn tận dụng triệt để mọi phương tiện kết nối được với Sơn Tùng M-TP.

Mặc dù thời gian qua, làn sóng tẩy chay Hải Tú và Sơn Tùng có đang hạ nhiệt, tuy nhiên dường như anti-fan vẫn luôn trong tư thế phòng bị. Chắc chắn chỉ cần Sơn Tùng hoặc Hải Tú có động thái mới thì lực lượng anti-fan sẽ lập tức trỗi dậy để "xử án".

MV 'Chúng ta của hiện tại' biến mất khỏi Youtube: Sơn Tùng đang lung lay trước anti-fan? Ảnh 3

Từ thời điểm vụ lùm xùm xảy ra, Hải Tú gần như bặt vô âm tính trên mạng xã hội. Trong khi đó, Sơn Tùng vẫn thản nhiên tham gia các hoạt động cũng như dự án nghệ thuật mới. Chắc chắn sẽ rất khó để khán giả nghe được một lời xác nhận từ chính chủ, bởi im lặng luôn là phương pháp tiên quyết mỗi khi bão tố ập đến với Sơn Tùng.

MV 'Chúng ta của hiện tại' biến mất khỏi Youtube: Sơn Tùng đang lung lay trước anti-fan? Ảnh 4

Xem thêm: Fan chuyển khoản 'tài trợ' Sơn Tùng mua bột giặt tẩy trắng hậu scandal với Hải Tú

Chia sẻ

Bài viết

Đậu Đậu

BÌNH LUẬN