Âm Nhạc

Việt Hương, Đàm Vĩnh Hưng, Dương Triệu Vũ tiếc thương sự ra đi của cố nhạc sĩ Lam Phương

Thanh Phúc
Chia sẻ

Trước sự ra đi của nhạc sĩ Lam Phương, rất nhiều nghệ sĩ Việt đã thể hiện niềm xót xa trên mạng xã hội.

Chiều 23/12, thông tin nhạc sĩ Lam Phương qua đời ở tuổi 83 đã khiến nhiều bạn bè, đồng nghiệp và khán giả vô cùng thương tiếc. Theo thông tin được chia sẻ, cố nhạc sĩ đã ra đi sau thời gian dài điều trị bệnh tim và tai biến mạch máu não tại Fountain Valley, California.

Việt Hương, Đàm Vĩnh Hưng, Dương Triệu Vũ tiếc thương sự ra đi của cố nhạc sĩ Lam Phương Ảnh 1

Trước sự ra đi của nhạc sĩ Lam Phương, rất nhiều nghệ sĩ Việt đã thể hiện niềm xót xa trên mạng xã hội. Nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng viết: "Xin cúi đầu cám ơn Chú về những giá trị vĩ đại mà Chú đã mang đến và để lại cho nền tân nhạc Việt Nam! Chú đi bình an và về nơi Thiên đàng nha Chú ơi!". Trước đó, Đàm Vĩnh Hưng cũng là ca sĩ từng thể hiện thành công nhiều sáng tác của cố nhạc sĩ.

Việt Hương, Đàm Vĩnh Hưng, Dương Triệu Vũ tiếc thương sự ra đi của cố nhạc sĩ Lam Phương Ảnh 2

Ca sĩ Thanh Hà gây xúc động khi đăng tải trên trang cá nhân những hình ảnh cố nhạc sĩ trên giường bệnh. "Thanh Hà xin post hình ảnh đó là lần cuối con vào thăm chú vào năm ngoái tại nhà. Và trong sự nghiệp âm nhạc của mình, con sẽ vẫn còn hát nhạc của chú và giữ hình ảnh của chú trong trái tim mình!", nữ ca sĩ tâm sự.

Việt Hương, Đàm Vĩnh Hưng, Dương Triệu Vũ tiếc thương sự ra đi của cố nhạc sĩ Lam Phương Ảnh 3

Danh hài Việt Hương cũng không giấu được sự xúc động khi nhận tin buồn. Chia sẻ trên trang cá nhân, cô nức nở: "Không dám đăng những gì không vui cứ cố. Nhưng đây là người nhạc sĩ mà Hương trân quý. Xin được phép chia sẽ nổi đau này với gia đình và khán giả mộ điệu tác phẩm của chú nhạc sĩ Lam Phương".

Việt Hương, Đàm Vĩnh Hưng, Dương Triệu Vũ tiếc thương sự ra đi của cố nhạc sĩ Lam Phương Ảnh 4

Dương Triệu Vũ cũng là nam ca sĩ từng thể hiện khá nhiều các sáng tác của nhạc sĩ Lam Phương. Nhận tin bậc tiền bối qua đời, Dương Triệu Vũ đã thể hiện lòng thành kính và tự hào vì những đóng góp của nam nhạc sĩ với nhạc Việt.

Việt Hương, Đàm Vĩnh Hưng, Dương Triệu Vũ tiếc thương sự ra đi của cố nhạc sĩ Lam Phương Ảnh 5

Chia sẻ trên trang cá nhân, nam ca sĩ Mai Tiến Dũng cho biết: "Con xin chào tạm biệt chú Lam Phương. Cám ơn Chú đã cho đời những tình khúc để đời qua nhiều thế hệ. Chú yên nghỉ nhé, chúng con sẽ mãi nhớ đến Chú".

Việt Hương, Đàm Vĩnh Hưng, Dương Triệu Vũ tiếc thương sự ra đi của cố nhạc sĩ Lam Phương Ảnh 6

Ngoài ra, rất nhiều nghệ sĩ khác cũng đồng loạt đăng tải thông tin về sự ra đi của nhạc sĩ Lam Phương. Là một nhạc sĩ tiêu biểu cho nền tân nhạc Việt Nam với hàng trăm tác phẩm đi vào lòng người, sự ra đi của ông là một mất mát lớn để lại niềm tiếc thương sâu sắc trong lòng khán giả.

Việt Hương, Đàm Vĩnh Hưng, Dương Triệu Vũ tiếc thương sự ra đi của cố nhạc sĩ Lam Phương Ảnh 7
Việt Hương, Đàm Vĩnh Hưng, Dương Triệu Vũ tiếc thương sự ra đi của cố nhạc sĩ Lam Phương Ảnh 8

Xem thêm: Nhạc sĩ Lam Phương qua đời ở tuổi 83 sau thời gian chống chọi cùng bệnh tật

Chia sẻ

Bài viết

Thanh Phúc

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất