Âm Nhạc

YG cuối cùng cũng lên tiếng về tin BlackPink comeback vào tháng 6 nhưng lại như một trò đùa

Thụy Hân
Chia sẻ

Phản hồi này của YG khiến fan BlackPink dở khóc dở cười.

Sau gần 600 ngày chưa comeback với tư cách một nhóm toàn vẹn, những tin tức về việc tái xuất đường đua của nhóm BlackPink trong năm 2022 đang nở rầm rộ suốt thời gian qua. Gần đây nhất là khi truyền thông Hàn đưa tin BlackPink dự kiến sẽ ra album vào tháng 6 này. 

Tuy nhiên, đáng chú ý là mới đây, đại diện công ty YG đã phủ nhận tin tức BlackPink comeback vào tháng 6 này khiến fan ngỡ ngàng. 

YG đã phủ nhận tin tức BlackPink comeback vào tháng 6.

Cụ thể, tờ Sports DongA tại Hàn Quốc đã dẫn lời một vị đại diện rằng BlackPink dự kiến sẽ phát hành album mới, sớm nhất là vào tháng 6 năm nay. Thông tin này chưa được xác thực nhưng khiến các non-fan xôn xao ít nhiều, còn fan cứng vẫn chưa dám tin vì khi ra teaser rồi mới chắc chắn.

Trong lúc sự việc còn đang xôn xao thì sáng 27/4, phía YG đã lên tiếng về tin tức này và phủ nhận chuyện tháng 6 sẽ là thời gian BlackPink comeback. Công ty cho biết: "Đúng là nhóm BlackPink đang tích cực chuẩn bị cho việc comeback, còn thời gian cụ thể vẫn chưa có quyết định chính thức.

Tin tức nhóm trở lại vào tháng 6 chỉ là dự đoán của mọi người. Chúng tôi sẽ thông báo sớm nhất đến người hâm mộ khi có lịch trình cụ thể". 

Thông báo này từ YG khiến fan BlackPink dở khóc dở cười, họ cũng cảm thấy may mắn khi từ lúc đầu không tin vào những tin tức việc đồn đoán thời gian thần tượng mình tái xuất. 

Trong khi đó, lần comeback gần nhất của nhóm là vào tháng 10/2020 với ca khúc Lovesick Girls và album THE ALBUM. Năm 2021 vừa qua hoàn toàn là đẩy mạnh hoạt động solo của các thành viên nên người hâm mộ thật sự mong mỏi một màn tái xuất đúng nghĩa của nhóm BlackPink trong năm nay. 

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật về tin tức comeback của BlackPink sắp tới!

Chia sẻ

Bài viết

Thụy Hân

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất