Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Âm nhạc

Vì sao Mỹ Tâm tự tay vẽ poster cho liveshow mới?

Bình Nguyên
Copy Link
Chia sẻ

Mỹ Tâm luôn biết cách tạo bất ngờ dành cho khán giả của mình!

Những ngày gần đây, Mỹ Tâm khiến dân tình xôn xao khi liên tục có những động thái lạ trên mạng xã hội. Cụ thể, nữ ca sĩ đã thay đổi toàn bộ ảnh đại diện cũng như ảnh bìa fanpage bằng hình ảnh được vẽ tay. Nhiều người dự đoán đây có thể là màn nhá hàng của Mỹ Tâm cho dự án âm nhạc mới.

Vì sao Mỹ Tâm tự tay vẽ poster cho liveshow mới? Ảnh 1

Sau nhiều đồn đoán, những tò mò của người hâm mộ cuối cùng cũng đã có câu trả lời. Cụ thể, tối ngày 11/6, Mỹ Tâm đã chính thức thông báo về việc tổ chức liveshow mới. 

Theo đó, liveshow sắp tới của Mỹ Tâm sẽ được diễn ra vào ngày 14/7 tại Đà Nẵng - quê nhà của nữ ca sĩ. Nếu như các liveshow trước đó của Mỹ Tâm được tổ chức ở các tỉnh thành quen thuộc như TP.HCM, Hà Nội, Hạ Long,... nữ ca sĩ sẽ luôn khiến khán giả "mắt chữ A mồm chữ O" trước những tấm poster được thiết kế lung linh, cầu kỳ và vô cùng bắt mắt.

Vì sao Mỹ Tâm tự tay vẽ poster cho liveshow mới? Ảnh 2

Thế nhưng, với liveshow sắp tới tại quê hương của mình, Mỹ Tâm đã làm một điều khá đặc biệt, chưa từng có tiền lệ trước đó, chính là tự tay vẽ poster để thông báo đến khán giả. Mặc dù những nét vẽ của nữ ca sĩ còn khá "non tay", nhưng Mỹ Tâm vẫn cố gắng hoàn thành tấm poster với đầy đủ những nội dung cần thiết liên quan đến liveshow sắp tới để khán giả có thể nắm bắt.

Vì sao Mỹ Tâm tự tay vẽ poster cho liveshow mới? Ảnh 3
Tấm poster thông báo về liveshow sắp tới tại Đà Nẵng được Mỹ Tâm đích thân vẽ bằng tay vô cùng đặc biệt.

Sau khi xem xong tấm poster liveshow được Mỹ Tâm vẽ bằng tay, khán giả đã phong tặng nữ ca sĩ là "bà hoàng content" khi luôn có sự sáng tạo trong việc thông báo các dự án, hoạt động của mình nhằm tạo bất ngờ dành cho người hâm mộ. Nhiều khán giả cũng hy vọng liveshow vào tháng 7 tới Mỹ Tâm cũng sẽ có nhiều điều bất ngờ giống như cách nữ ca sĩ nảy ra ý tưởng vẽ tay tấm poster này vậy. 

Vì sao Mỹ Tâm tự tay vẽ poster cho liveshow mới? Ảnh 4

Hôm 11/5 vừa qua, Mỹ Tâm đã tổ chức thành công đêm liveshow MY SOUL 1981 tại Hồ Tràm (tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu), thu hút lượng khán giả tham dự đông đảo, lên đến 5000 người. 

Nói về đêm diễn này, Mỹ Tâm cho biết: "Một đêm cảm xúc thăng hoa tuyệt vời, cám ơn Thượng Đế, cảm ơn Tổ Nghiệp yêu thương, cám ơn Ekip Team mình đã cùng nhau cố gắng, và cảm ơn tất cả những tình cảm nồng nàn từ khán giả của MY SOUL 1981 đã cho Tâm một đêm diễn không thể tuyệt vời hơn! Love You All".

Vì sao Mỹ Tâm tự tay vẽ poster cho liveshow mới? Ảnh 5
Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Bình Nguyên

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ