Âm Nhạc

Âm Nhạc

V (BTS) tuyên bố kiện Youtuber công kích mình: Đối phương tỏ ý không sợ, liên tục khiêu khích

An Nhiên
Chia sẻ

Nam thần tượng cho biết sẽ kiện để đòi lại công bằng cho bản thân và các nghệ sĩ K-Pop khác.

Có thể nói, sự nổi tiếng luôn đi liền với nhiều ganh ghét và chỉ trích. Một số nghệ sĩ chọn cách im lặng, tuy nhiên cũng có người lên tiếng bảo vệ bản thân trước những lời bôi nhọ. Mới đây, đích thân V (BTS) đã khởi kiện một Youtuber tung tin đồn ác ý về mình và nhiều nghệ sĩ K-pop khác.

V có động thái mới về vấn đề công kích, bôi nhọ.

Trước đó, một người hâm mộ đã đăng tải bài viết và thông tin liên quan tới một Youtuber đã tung tin đồn ác ý về BTS, aespa, TXT, NCT, The Boyz... lên Weverse. Bài đăng đã vấp phải phản ứng trái chiều từ các người hâm mộ, tuy nhiên, V cũng đã xem bài đăng và đích thân phản hồi với ý định khởi kiện.

Nam thần tượng viết trong phần bình luận: "Ồ? Tôi sẽ tiến hành kiện. Tôi nghĩ có thể kiếm được một số tiền để ăn nhẹ. Đề cập đến gia đình và bạn bè của tôi cơ đấy. Tạm biệt".

Phản ứng của nam thần tượng về việc Youtuber nọ công kích mình.

Khi một người hâm mộ khác phản hồi rằng anh ấy không nên lo lắng về điều đó, V tiếp tục bình luận: "Vừa nãy tôi chỉ nhìn lướt qua thôi, nhưng không chỉ chúng tôi mà tất cả các nghệ sĩ đều ghét những người như vậy. Tất cả người hâm mộ, các ARMYs, có thể đã theo dõi (tình hình) hoặc không nhưng thay mặt cho những người không có đủ dũng khí và đã phải chịu tổn thương, tôi sẽ tiến hành kiện".

V khẳng định sẽ giải quyết vấn đề thay cho các nghệ sĩ khác.

Chủ sở hữu của kênh YouTube không những không tỏ ra lo sợ mà còn có ý khiêu khích ngược lại V. Trong một bài đăng mới, Youtuber lên tiếng đầy bỡn cợt: "Tin chấn động: V đã đề cập đến (tên kênh Youtube) trên Weverse. Anh ấy nói rằng anh ấy đã xem video. Đáng lẽ anh ấy không nên nói đến ^ tiền ăn vặt ^ ... kiện tụng để kiếm tiền là không có được đâu, quả nhiên là V. Rốt cuộc (tên kênh Youtube) sẽ còn nổi đến mức nào nữa ta? Đây là kênh chuyên làm nội dung về người nổi tiếng duy nhất mà siêu sao thế giới BTS đã đích thân xem".

Màn đáp trả đầy khiêu khích của chủ kênh Youtube.

Được biết, Youtuber này chuyên đăng tải các video săm soi và bới móc đời tư, ngoại hình, tung tin đồn về các idol K-pop để thu hút nhiều lượt xem.

Nhiều cư dân mạng thể hiện sự phẫn nộ khi thần tượng của mình bị công kích liên tục. Cư dân mạng còn liệt kê những nghệ sĩ đã từng lên sóng trên kênh Youtube này, đủ thấy được mức độ nghiêm trọng trong việc bôi nhọ hình ảnh người nổi tiếng của chủ kênh.

Bình luận của người hâm mộ về kênh Youtube thị phi này.
V lên tiếng về những tin thất thiệt xung quanh mình.
Chia sẻ

Bài viết

An Nhiên

BÌNH LUẬN