Âm Nhạc

Âm Nhạc

Vừa gia nhập Instagram chưa lâu, V (BTS) lập ngay loạt kỷ lục Guiness 'khủng'

An Nhiên
Chia sẻ

Cá nhân V vừa thiết lập thêm 2 kỉ lục thế giới.

Instagram toàn cầu vô cùng náo nhiệt trong tuần vừa qua khi BTS chính thức mở tài khoản cá nhân cho từng thành viên. Cùng với việc liên tục đăng tải những khoảnh khắc thú vị và tương tác với nhau thông qua Instagram, 7 nam thần tượng nhà BTS còn khiến dân tình ấn tượng khi có số người theo dõi tăng mạnh qua từng ngày.

BTS mở tài khoản Instagram cá nhân.

Trong đó, V là thành viên nhận được sự chú ý nhiều nhất. Mới đây, tổ chức Kỉ lục Guiness Thế giới thông báo tài khoản Instagram của V đã ghi tên mình vào 2 kỉ lục thế giới. Cụ thể, @thv trở thành tài khoản đạt 1 triệu người theo dõi nhanh nhất trên Instagram chỉ trong 43 phút, đồng thời cũng là tài khoản đạt 10 triệu người theo dõi nhanh nhất trên Instagram chỉ trong 4 tiếng 52 phút.

Hiện các bài đăng của anh chàng đều thu hút lượng lớn tương tác.

Có thể nói, kỉ lục về thời gian đạt 1 triệu follow trên Instagram thường sẽ thay đổi khi những người nổi tiếng mới tham gia nền tảng này. Kỉ lục từng do Taeil (NCT) nắm giữ, nay đã được V phá vỡ và thiết lập một con số mới.

V (BTS) thiết lập 2 kỉ lục thế giới.

Sau 1 tuần mở Instagram, mỗi thành viên BTS đã sở hữu cho mình hơn 20 triệu lượt người theo dõi. Đây dường như là một năm thành công của BTS khi nhóm thu về vô số kỷ lục Guiness. Được biết, album Butter của nhóm đã phá vỡ tổng cộng 5 kỉ lục thế giới - đáng chú ý nhất là "video âm nhạc được xem nhiều nhất trên Youtube trong 24 giờ" (108.200.000 lượt xem) và "ca khúc được phát trực tuyến nhiều nhất trên Spotify trong 24 giờ đầu tiên" (11.042.335 lượt phát trực tuyến toàn cầu).

BTS có thêm nhiều thành tích mới trong năm 2021.
Chia sẻ

Bài viết

An Nhiên

BÌNH LUẬN