Âm Nhạc

Âm Nhạc

Tuổi thơ ùa về khi Ưng Hoàng Phúc và Lương Bích Hữu hội ngộ song ca 'Anh không muốn bất công với em'

Minh Quân
Chia sẻ

Ưng Hoàng Phúc và Lương Bích Hữu chắc chắn là cặp đôi gắn liền với nhiều khán giả 8x, 9x.

Ưng Hoàng Phúc và Lương Bích Hữu là hai ca sĩ đình đám gắn liền với tuổi thơ của nhiều khán giả 8x, 9x. Thời điểm hoàng kim sự nghiệp, cả hai đều là những tên tuổi lớn, có sức ảnh hưởng đến bộ phận khán giả trẻ.

Tuổi thơ ùa về khi Ưng Hoàng Phúc và Lương Bích Hữu hội ngộ song ca 'Anh không muốn bất công với em' Ảnh 1

Mới đây, Ưng Hoàng Phúc và Lương Bích Hữu đã có màn hội ngộ cùng nhau trong một đêm nhạc. Đây có lẽ là lần hiếm hoi khán giả được chứng kiến cặp đôi kết hợp với nhau sau khoảng thời gian dài bận bịu với những hướng đi riêng.

Tái hiện lại bản hit đình đám một thời Anh không muốn bất công với em, Ưng Hoàng Phúc và Lương Bích Hữu khiến khán giả bồi hồi về khoảng thời gian thanh xuân tươi đẹp. Dù thiếu vắng 2 giọng ca khác của H.A.T là Phạm Quỳnh Anh và Thu Thủy, song tiết mục này vẫn rất cảm xúc và đáng xem.

Anh không muốn bất công với em cũng là màn hợp tác giúp tên tuổi của Ưng Hoàng Phúc và bộ ba Lương Bích Hữu, Phạm Quỳnh Anh, Thu Thủy phất lên như diều gặp gió vào giai đoạn đó.

Tuổi thơ ùa về khi Ưng Hoàng Phúc và Lương Bích Hữu hội ngộ song ca 'Anh không muốn bất công với em' Ảnh 2

Sau nhiều năm, không thể phủ nhận Lương Bích Hữu vẫn giữ được đặc trưng chất giọng lảnh lót, cao vút của mình. So với thời điểm Cô gái Trung Hoa, nữ ca sĩ trở nên sâu sắc và tình cảm hơn rất nhiều.

Tuổi thơ ùa về khi Ưng Hoàng Phúc và Lương Bích Hữu hội ngộ song ca 'Anh không muốn bất công với em' Ảnh 3

Thời gian gần đây, bên cạnh việc ca hát thì Ưng Hoàng Phúc dành nhiều thời gian của mình bên gia đình cùng vợ và các con. Nam ca sĩ rất thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc ở cạnh gia đình lên trang cá nhân khiến người hâm mộ thích thú về tình cảm mà nam ca sĩ dành cho tổ ấm của mình.

Tuổi thơ ùa về khi Ưng Hoàng Phúc và Lương Bích Hữu hội ngộ song ca 'Anh không muốn bất công với em' Ảnh 4
Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

BÌNH LUẬN