Âm Nhạc

Âm Nhạc

TXT và aespa 'lọt mắt xanh' của People Magazine trong list 'Nghệ sĩ mới nổi tạo dấu ấn 2021'

Thủy Tiên - CTV
Chia sẻ

Cả TXT và aespa đều nhận được sự kì vọng từ tạp chí này trong năm 2021.

People Magazine được biết đến là trang tạp chí nổi tiếng của Mỹ chuyên viết về những người nổi tiếng. Mới đây People Magazine đã công bố danh sách những nghệ sĩ tài năng mới nổi vào năm 2021. Theo trang tạp chí, đây là những nghệ sĩ họ sẽ để mắt tới trong năm nay. Trong số 30 cái tên được nhắc đến thì có 2 đại diện Kpop xuất sắc có mắt. Đó chính là TXT và aespa lọt top Nghệ sĩ mới nổi tạo dấu ấn năm 2021 của People Magazine. 

TXT và aespa lọt top Nghệ sĩ mới nổi tạo dấu ấn năm 2021

Theo đó, TXT và aespa lọt top Nghệ sĩ mới nổi tạo dấu ấn năm 2021 khiến khán giả vô cùng ấn tượng. Trang tạp chí People Magazine cũng có những lời nhận xét riêng dành cho hai nhóm. Đầu tiên là TXT - boygroup đến từ Big Hit, tạp chí viết: "Chúng tôi cũng đang trông đợi về nhóm tiếp theo này! Tomorrow X Together, hay gọi tắt là TXT, là một nhóm nhạc Kpop gồm 5 thành viên: Yeonjun, Soobin, Beomgyu, Taehyun và Huening Kai. Sản phẩm mới nhất của họ là EP minisode1: Blue Hour đã ra mắt ở vị trí thứ 25 trên BXH Billboard 200 và vị trí số 1 trên World Album".

Trang tạp chí People Magazine cũng có những lời nhận xét riêng dành cho TXT.

Còn đối với aespa - girlgroup mới toanh từ nhà SM Ent cũng nhận được sự kì vọng của tờ tạp chí này. People Magazine viết: "Bạn sẽ thật sự muốn nghe nhóm nhạc KPop này "Forever".  aespa là một nhóm nhạc nữ Kpop đang vươn lên dẫn đầu nhanh chóng. Họ đã vượt qua 100 triệu lượt xem với video đầu tay, Black Mamba cũng là MV debut nhanh nhất của Kpop làm được điều này".

aespa cũng nhận được sự kì vọng của tờ tạp chí này.

Hãy cùng theo dõi và ủng hộ các hoạt động của TXT lẫn aespa trong tương lai!

Chia sẻ

Bài viết

Thủy Tiên - CTV

BÌNH LUẬN