Âm Nhạc

Âm Nhạc

TXT tự nguyện xét nghiệm COVID-19, lý do vì?

Thịnh Phạm - CTV
Chia sẻ

Dù chỉ xuất hiện với tư cách khách mới, nhóm nhạc nam TXT vẫn quyết định sẽ tự nguyện xét nghiệm COVID-19.

Vào ngày 25 tháng 11, một đại diện từ Big Hit xác nhận rằng các thành viên của TXT đã xét nghiệm COVID-19 và hiện đang chờ kết quả. Thông tin này được đưa ra sau khi EBS thông báo rằng một nhân viên của chương trình Tok! Tok! Boni Hani tiếp xúc với nguồn lây nhiễm COVID-19. Do đó, tất cả các nhân viên của show, bao gồm cả những người tổ chức chương trình đều phải trải qua quá trình kiểm tra và cách ly trong 14 ngày. 

TXT tự nguyện xét nghiệm COVID-19, lý do vì? Ảnh 1
Hai MC của Tok! Tok! Boni Hani.

Dù chỉ xuất hiện với tư cách khách mới, nhóm nhạc nam TXT vẫn quyết định sẽ tự nguyện xét nghiệm COVID-19. Đây được coi là một hành động đáng khen vì hiện tại, tình hình dịch bệnh ở Hàn Quốc được coi là khá phức tạp và nguy hiểm. Không chỉ chương trình này, thời gian gần đây, một loạt các bộ phim truyền hình cũng phải ngừng quay vì COVID-19.

TXT tự nguyện xét nghiệm COVID-19, lý do vì? Ảnh 2

Ví dụ điển hình nhất là Snowdrop - bộ phim có sự tham của dàn diễn viên toàn sao Jung Hae In, Jisoo (BlackPink), Jang Seung Jo, Kim Hye Yoon,. Vừa qua, JTBC đã tạm dừng tất cả các lịch trình quay phim của bom tấn này sau khi một diễn viên phụ từ tiếp xúc nguồn lây nhiễm dịch bệnh. May mắn thay, nhà đài đã xác nhận rằng nam diễn viên phụ đã có kết quả xét nghiệm âm tính kể từ ngày 25 tháng 11. 

TXT tự nguyện xét nghiệm COVID-19, lý do vì? Ảnh 3
Dàn diễn viên của Snowdrop.

Mong rằng TXT và đoàn sản xuất Tok! Tok! Boni Hani sẽ âm tính với COVID-19 sau quá trình xét nghiệm và cách ly.

Chia sẻ

Bài viết

Thịnh Phạm - CTV

BÌNH LUẬN