Âm Nhạc

Hậu bối BTS là nghệ sĩ Kpop đầu tiên nhận giải thưởng đặc biệt tại NME Awards 2022

Thụy Hân
Chia sẻ

Người hâm mộ đã vô cùng phấn khích với thành tích mới của TXT.

NME Awards là một chương trình giải thưởng âm nhạc thường niên tại Vương quốc Anh, được thành lập bởi tạp chí âm nhạc NME. Chương trình trao giải đầu tiên được tổ chức vào năm 1953 với tên gọi NME Poll Winners Concerts, ngay sau khi thành lập tạp chí.

Và mới đây, lễ trao giải NME Awards 2022 cũng đã diễn ra với rất nhiều cái tên nổi bật được xướng lên. Trong đó, người hâm mộ Kpop đã không khỏi bị thu hút bởi giải thưởng mà boygroup đàn em của BTS - nhóm TXT nhận được. 

TXT là nghệ sĩ Kpop đầu tiên nhận giải Hero Of The Year tại NME Awards. 

Cụ thể, tại lễ trao giải NME Awards 2022, boygroup Kpop TXT đã được vinh danh tại hạng mục Hero Of The Year (Anh hùng của năm). Nhóm nhận được giải thưởng với hơn 40% phiếu bình chọn. 

Đáng chú ý, việc này cũng giúp TXT chính thức trở thành nghệ sĩ Hàn Quốc đầu tiên giành chiến thắng ở hạng mục này trong lịch sử lễ trao giải.

Giải thưởng "Hero Of The Year" của NME Awards dành cho những nghệ sĩ góp phần to lớn mang âm nhạc giúp thế giới trở thành nơi tốt đẹp hơn trong năm qua do người hâm mộ bình chọn. 

Trước đó, những nghệ sĩ từng nhận giải thưởng này toàn là các cái tên đình đám như Lady Gaga, Beyoncé, Barack Obama, Liam Gallagher, Ozzy Osbourne, Ariana Grande, Gerard Way (My Chemical Romance) và Alex Turner (Arctic Monkeys).

TXT là tên gọi tắt của boygroup Tomorrow X Together chính thức ra mắt vào ngày 4 tháng 3 năm 2019 với mini album đầu tay The Dream Chapter: Star. Nhóm bao gồm 5 thành viên là Yeonjun, Soobin, Beomgyu, Taehyun và Huening Kai, trực thuộc công ty Big Hit. 

TXT đã có một khoảng thời gian đầu đầy chật vật để thoát mác "đàn em BTS" và giờ đây nhóm dần xây dựng được vị trí riêng cho mình trong làng nhạc Kpop với lượng fan đông đảo cũng như những thành tích đáng nể.

Xin chúc mừng thành tích mới của TXT!

Chia sẻ

Bài viết

Thụy Hân

Tin mới nhất