Âm Nhạc

Xem teaser mới từ TWICE: Nhảy nhót điên đảo hơn cả teaser 1, Momo chiếm spotlight nhưng có điều khiến fan lo lắng

Nhật Hạ
Chia sẻ

Bất ngờ tung teaser mới, TWICE khiến các fan hâm mộ lo lắng cho...xương khớp của mình

Feel Special

Trong khi các fan hâm mộ đang đếm ngược từng ngày để được thưởng thức màn tái xuất của TWICE với More & More thì mới đây JYP khiến nhiều người bất ngờ khi tung teaser Dance Break cho ca khúc lần này. Được biết More & More và MV chủ đề cùng tên sẽ chính thức “ra lò” vào ngày 1/6 tới.

More & More MV Teaser

Sau thành công của Feel Special vào hồi tháng 9 năm ngoái, cuối cùng TWICE đã chính thức ấn định ngày tái xuất của mình khiến các fan hâm mộ thực sự phấn khích. Với sức hút bùng nổ, các cô nàng đã nhanh chóng lập thành tích mới với lượng pre album ấn tượng. Tin vui nối tiếp tin vui khi TWICE bất ngờ tung teaser Dance Break cho More & More. Rất nhanh chóng, teaser mới của TWICE đã nhận được nhiều phản hồi từ khán giả và các fan hâm mộ.

Cụ thể vào ngày 28/5 (KST), TWICE chính thức phát hành teaser dài 24 giây, khoe trọn vũ đạo trong phần dance break của ca khúc mới. Với vai trò main dancer, Momo khiến các fan hâm mộ “tan chảy” bởi visual và vũ đạo của mình khi chiếm trọn spotlight. Dù rất phấn khích với màn thể hiện vũ đạo của TWICE nhưng nhiều người không khỏi lo lắng cho thể chất của các cô gái khi liên tục thực hiện những động tác nhanh và mạnh như vậy. Ngoài ra không ít ý kiến thể hiện sự bất bình với JYP khi spoil Dance Break của ca khúc mới, bởi đây được cho là phần nổi bật và tạo nên dấu ấn trong MV. Dù vậy cũng không thể phủ nhận được sức hút bởi visual và vũ đạo “mãn nhãn” của TWICE. Hãy tiếp tục theo dõi và ủng hộ màn “tái xuất” của các cô gái vào ngày 1/6 tới đây nhé!

More & More teaser Dance Break

Chia sẻ

Bài viết

Nhật Hạ

Tin mới nhất