Âm Nhạc

Xem 24 giây teaser 'More & More' từ TWICE mới vỡ lẽ: Jeongyeon đã từng 2 lần cố gắng spoil vũ đạo như thế này!

Thụy Hân
Chia sẻ

Fan đã rất thích thú khi Twice đã tung teaser cho màn comeback More & More.

Teaser More & More của Twice.

Đường đua Kpop tháng 5 chưa khép lại thì tháng 6 đã rộn ràng khi loạt nghệ sĩ đình đám xác nhận tái xuất. Trong số đó, girlgroup nhà JYP – nhóm Twice là cái tên khai pháo tháng 6, rất được người hâm mộ Kpop mong chờ. Sản phẩm More & More của nhóm Twice đã được nhá hàng không ít về concept photo cũng như tracklist. Và để fan thêm phần phấn khích và có cái nhìn sơ nét về vũ đạo và giai điệu, Twice đã tung teaser cho màn comeback More & More chuẩn bị lên sóng.

Twice đã tung teaser cho màn comeback More & More chuẩn bị lên sóng.

Cụ thể, mới đây, nằm trong lịch quảng bá trước thềm tái xuất, nhóm Twice đã tung teaser cho màn comeback More & More để giới thiệu với fan về phần vũ đạo cũng như giai điệu bài hát chủ đề. Tuy chỉ vỏn vẹn 24 giây nhưng dường như những tinh hoa của sản phẩm lần này đều được truyền tải tốt trong teaser. Giọng hát trong trẻo của Nayeon mở đầu như bừng sáng giai điệu và tiếp lời là thành viên Mina lôi cuốn fan với âm giọng đặc trưng. Chất nhạc lần này có lẽ Twice sẽ mang đến sự hòa quyện giữa một chút tươi sáng, sôi động với sự mạnh mẽ cá tính riêng. Teaser cắt ngang ngay phần giai điệu chuẩn bị cao trào càng khiến fan thêm phấn khích chờ đợi.

Nayeon mở đầu teaser với giọng hát ngọt ngào nội lực.

Mina thể hiện tốt phần của mình trong teaser.

Bên cạnh giai điệu thì vũ đạo cũng là chi tiết fan chú ý nhiều khi Twice đã tung teaser cho màn comeback More & More. Động tác dứt khoát, nhanh lẹ, thể hiện được sự chỉn chu gọn gàng khi thực hiện. Cùng với việc bố trí đội hình 9 thành viên Twice tạo nên hiệu ứng đẹp mắt cho tổng thể khi cùng thực hiện các động tác. More & More hứa hẹn sẽ là một ca khúc được chuẩn bị kĩ lưỡng từ mặt hình ảnh, giai điệu đến vũ đạo mà Twice sẽ mang đến đường đua Kpop tháng 6.

Những động tác phối hợp nhịp nhàng tạo nên sự ấn tượng trong teaser More & More của Twice.

Vũ đạo của More & More.

Ngoài ra, các fan còn phát hiện một chi tiết đặc biệt nữa đó chính là hóa ra thành viên Jeongyeon đã từng spoil về vũ đạo của More & More trong buổi họp báo ra mắt phim tài liệu của nhóm trước đó. Động tác nghiêng cúi người ở phần mở đầu rất giống với một chi tiết mà cô nàng Jeongyeon đã từng thực hiện khiến fan không khỏi bất ngờ thích thú. Ngoài ra, trong teaser còn có vũ đạo giơ ngón tay trỏ số 1 đặc trưng. Hình ảnh này làm các fan nhớ đến lần Jeongyeon vừa cùng Twice đi ghi hình MV trở về, cô nàng đã đưa ngón trỏ ra ngoài kính xe và làm số 1. Người hâm mộ tưởng rằng đó chỉ là thính về ngày comeback cụ thể, giờ xem lại teaser càng thấy Jeongyeon dường như đã không ít lần spoil cho fan về màn comeback lần này.

Vũ đạo mới của Twice.

Hóa ra thành viên Jeongyeon đã spoil vũ đạo từ trước.

Jeongyeon đã đưa ngón trỏ ra ngoài kính xe và làm số 1 khi vừa cùng Twice đi ghi hình MV trở về.

Hóa ra đó cũng là một động tác của ca khúc mới.

Twice sẽ chính thức comeback với More & More vào ngày 1/6 sắp đến. Hãy cùng ủng hộ và theo dõi Twice trong tương lai!

Chia sẻ

Bài viết

Thụy Hân

Tin mới nhất