Âm Nhạc

Âm Nhạc

Twice khẳng định vị thế hàng đầu tại thị trường Nhật khi lập kỉ lục mới tại BXH Oricon

Thụy Hân
Chia sẻ

Thị trường Nhật Bản luôn là thế mạnh đặc biệt của Twice.

Có thể nói, Nhật Bản là một trong những thị trường đầy tiềm năng mà các nghệ sĩ, nhóm nhạc Kpop hướng đến, mong muốn mở rộng tên tuổi tại đây. Thế nhưng không phải ai cũng thành công trong việc chinh phục thị trường này và giành được vị thế nhất định như Twice.

Và mới đây, việc này một lần nữa được chính minh khi Twice là nghệ sĩ nữ nước ngoài đầu tiên on top 8 lần trên BXH Oricon. 

Twice là nghệ sĩ nữ nước ngoài đầu tiên on top 8 lần trên BXH Oricon.

Cụ thể, vào ngày 23/3, BXH Oricon - trang âm nhạc hàng đầu của Nhật Bản vừa cập nhật thêm thành tích mới của girlgroup Twice tại thị trường này. Album Nhật thứ 4 của Twice mang tên #TWICE4 đã ghi nhận doanh thu 66.000 điểm trong tuần đầu tiên phát hành. 

#TWICE4 dẫn đầu BXH Oricon.

Con số này giúp Twice leo lên vị trí đầu tiên trong BXH Oricon. Đáng chú ý, đây là lần thứ 8 nhóm nhạc nữ nhà JYP đứng đầu BXH danh tiếng này của Nhật. Đồng nghĩa với điều đó, Twice lập kỉ lục là nghệ sĩ nữ nước ngoài đầu tiên on top tận 8 lần trên Oricon. 

Trước đó không lâu, Twice cũng đã gây tiếng vang khi trở thành nghệ sĩ nữ KPop đầu tiên xác nhận tổ chức 3 đêm concert liên tiếp tại "thánh địa" Tokyo Dome. Nhóm sẽ mang đến nhiều tiết mục bùng nổ từ tại đây vào ngày 23/4 đến 25/4 tới.

Twice hoạt động mạnh mẽ ở cả Hàn lẫn Nhật khi thường xuyên comeback không ngừng nghỉ. Việc này phần nào giúp nhóm chiếm lĩnh thị trường cũng như ngày càng "bành trướng" tại Nhật.

Nói thêm về nhóm, Twice là một girlgroup Hàn Quốc được thành lập bởi JYP Entertainment thông qua chương trình Sixteen. Nhóm bao gồm 9 thành viên: Nayeon, Jeongyeon, Momo, Sana, Jihyo, Mina, Dahyun, Chaeyoung, Tzuyu và chính thức debut vào năm 2015. 

Trong suốt gần 7 năm hoạt động, Twice luôn có sự chuyển mình mạnh mẽ và mang đến nhiều bản hit cũng như gặt hái được nhiều thành công nhất định.

Xin chúc mừng thành tích ấn tượng của Twice!  

Chia sẻ

Bài viết

Thụy Hân

BÌNH LUẬN