Âm Nhạc

Âm Nhạc

Fan Hàn 'nở mày nở mặt' khi Twice chứng minh được sự nổi tiếng của mình ở Mỹ

Thụy Hân
Chia sẻ

Người hâm mộ quốc tế của Twice thật sự rất hùng hậu.

Gần đây, girlgroup Twice đã hoàn thành mỹ mãn chuyến lưu diễn bảy ngày tại Hoa Kỳ của tour diễn thế giới III. Ngay từ những ngày đầu tiên của tour diễn, Twice đã nhận được phản hồi cực tốt và phủ sóng khắp mạng xã hội hình ảnh về các đêm diễn. 

Và đây cũng là một trong những dấu hiệu cho thấy sức hút cũng như vị thế của Twice ở thị trường âm nhạc rộng lớn này. 

Fan Hàn tự hào khi Twice chứng minh được sự nổi tiếng ở Mỹ.

Theo đó, chuyến lưu diễn tại Mỹ của Twice kéo dài bảy ngày từ ngày 15 đến ngày 27 tháng 2 tại các thành phố khác nhau, bao gồm Los Angeles, Oakland, Dallas, và Atlanta. Sau mỗi đêm diễn, Twice đều trở thành tâm điểm bàn tán khắp các trang mạng xã hội và hình ảnh cũng được chia sẻ rần rần. 

Twice tại concert ở Mỹ.

Đáng chú ý hơn là Twice đã có thể phá kỷ lục khi chuyến lưu diễn của họ hiện là chuyến lưu diễn Bắc Mỹ có nhiều người tham dự nhất của một nhóm nhạc nữ Hàn Quốc khi có hơn 100.000 người tham dự. Kỉ lục trước đây do BlackPink nắm giữ. 

Ngoài ra, nhóm cũng được tạp chí Forbes Mỹ xác nhận kỉ lục là girlgroup đầu tiên tổ chức 2 chuyến lưu diễn riêng biệt ở Mỹ đầy thành công.

Trước đó, một bộ phận netizen đã nghi ngờ ít nhiều về độ nổi tiếng của Twice ở Mỹ. Họ cho rằng girlgroup nhà JYP khi rời xa thị trường Hàn và Nhật sẽ là bão tố, việc tổ chức concert ở Mỹ như thể "cố đấm ăn xôi". Thế nhưng những thông tin nói trên lại chính là một minh chứng rõ ràng cho thấy độ phổ biến, nổi tiếng của Twice tại Mỹ. 

Khỏi phải nói, người hâm mộ của Twice đã tự hào thế nào về những gì mà nhóm đã làm được ở Mỹ. Họ đã cùng tụ họp để lại bình luận trên một bài đăng trực tuyến để bày tỏ sự tự hào của họ đối với Twice.

- Tôi sống ở New York và đồng nghiệp của tôi, người Trung Quốc, đã mua vé xem hai ngày concert của Twice. Họ cũng thực sự nổi tiếng ở đây. 

- Twice tuyệt vời lắm ấy, họ cháy hết mình với các đêm diễn. 

- Ai bảo Twice chỉ nổi ở Hàn và Nhật? Mỹ cũng cân được tất nha!

- Tôi nghĩ trong số các nhóm nhạc nữ, họ đứng đầu! Twice đỉnh lắm. 

- Tôi tự hào về họ lắm luôn.

- Tôi đã đến concert của Twice, và họ có nhiều người hâm mộ ở nước ngoài hơn là người hâm mộ Hàn Quốc. Tôi không ngờ những người hâm mộ ở nước ngoài biết hát tất cả các bài hát tiếng Hàn của Twice.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức mới nhất về nhóm Twice!

Chia sẻ

Bài viết

Thụy Hân

BÌNH LUẬN