Âm Nhạc

Âm Nhạc

Bị fan vây kín sau đêm diễn, Tùng Yuki liền có hành động 'giải cứu' Mỹ Tâm

Bình Nguyên
Chia sẻ

Tùng Yuki là vệ sĩ riêng của Mỹ Tâm được rất nhiều khán giả yêu mến!

Mới đây, cộng đồng mạng đã lan truyền đoạn clip ghi lại khoảnh khắc Mỹ Tâm được dàn bảo vệ "hộ tống" ra về sau đêm diễn. Đáng chú ý, khán giả đã chờ đợi ở khu vực lối ra khá lâu nên có thể thấy ngay khi vừa nhìn thấy Mỹ Tâm xuất hiện, khán giả đã la hét không ngừng, mong muốn được chạm tay vào nữ ca sĩ.

Bị fan vây kín sau đêm diễn, Tùng Yuki liền có hành động 'giải cứu' Mỹ Tâm Ảnh 1

Đáp lại sự chờ đợi của người hâm mộ, Mỹ Tâm cũng đã có hành động ghi điểm khi ngoáy người lại để giao lưu và trò chuyện cùng tất cả các fan, vô hình chung đã tạo nên một không gian vô cùng hỗn loạn bởi các fan quá khích khi liên tục ùa vào nữ ca sĩ.

Ngay lập tức, vệ sĩ riêng nổi tiếng của Mỹ Tâm là Tùng Yuki đã nhanh chóng dìu nữ ca sĩ ra xe một cách an toàn. Vì là một người theo sát Mỹ Tâm nhiều năm, nên có lẽ Tùng Yuki cũng phần nào hiểu được tình cảm mà người hâm mộ dành cho nữ ca sĩ nên mọi hành động của nam vệ sĩ rất nhẹ nhàng và từ tốn với cả Mỹ Tâm lẫn khán giả.

Bị fan vây kín sau đêm diễn, Tùng Yuki liền có hành động 'giải cứu' Mỹ Tâm Ảnh 2

Nếu theo dõi Mỹ Tâm, ắt hẳn ai cũng biết từ xưa đến nay, Tùng Yuki và Mỹ Tâm luôn gắn bó với nhau "như hình với bóng" mỗi khi đi sự kiện hay đến mỗi tụ điểm biểu diễn. Ông được biết đến là vệ sĩ thân cận của Mỹ Tâm trong nhiều năm qua, nữ ca sĩ cũng dành rất nhiều tình cảm dành cho Tùng Yuki và chẳng ngại gọi nam vệ sĩ bằng cái tên đầy tình cảm "Bố Tùng".

Bị fan vây kín sau đêm diễn, Tùng Yuki liền có hành động 'giải cứu' Mỹ Tâm Ảnh 3

Như đã biết, ngày 5/11 sắp tới, Mỹ Tâm sẽ chính thức tổ chức đêm liveshow Tri Âm tại Hà Nội với lượng khán giả "khủng". Nói về Tri âm, vừa qua Mỹ Tâm cũng cho biết toàn bộ số vé của liveshow gần như đã được "sold out", điều này cho thấy sức hút "không phải dạng vừa" của Mỹ Tâm và liveshow được coi là "lịch sử nhạc Việt" với số lượng vé được bán ra cũng như thời gian tẩu tán nhanh chóng.

Ngoài ra, đêm nhạc này cũng chỉ được biểu diễn trực tiếp và không chiếu online trên bất kỳ nền tảng nào.

Bị fan vây kín sau đêm diễn, Tùng Yuki liền có hành động 'giải cứu' Mỹ Tâm Ảnh 4

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất!

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN