Âm Nhạc

Âm Nhạc

Tuimi (King of Rap) đại diện Việt Nam tham dự đại nhạc hội trực tuyến cùng loạt sao nổi tiếng Châu Á

Thanh Phúc
Chia sẻ

Tuimi hứa hẹn sẽ có những tiết mục ấn tượng trong chương trình.

Mới đây, cộng đồng người hâm mộ King of Rap 2020 đã vô cùng bất ngờ trước thông tin Tuimi sẽ là gương mặt tham gia vào đại nhạc hội Châu Á được tổ chức bởi Joy Ruckus Club và phát trực tuyến trên nền tảng Session. Được biết, chuỗi đêm nhạc sẽ kéo dài trong 2 ngày 17-18/10, với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như Eric Nam, Kids Trunk, Luna, Kevin Woo,...

Tuimi.
Kevin Woo.
Kid Trunks.
Eric Nam.

Theo kế hoạch, sẽ có khoảng 70 nghệ sĩ Châu Á biểu diễn xuyên suốt trong 2 đêm nhạc được phát trực tiếp từ nhiều quốc gia trên thế giới như: Bắc Mỹ, châu Á, Úc, New Zealand, Copenhagen, London, Dubai, Việt Nam, Malaysia, Vương quốc Anh,... 

Đại diện BTC chương trình cho biết: "Mục tiêu của chúng tôi là muốn mang đến sự hỗ trợ cho cộng đồng âm nhạc, cũng như thu hẹp khoảng cách địa lý thông qua hình thức biểu diễn trực tuyến". Điều này nhận được rất nhiều sự đồng thuận từ khán giả, bởi người yêu nhạc trên khắp thế giới đang rất nôn nóng hòa mình vào các đêm đại nhạc hội, nhưng với tình hình dịch bệnh thì đây được xem là một phương pháp thỏa đáng.

Theo timeline chương trình được công bố, đại diện Việt Nam là Tuimi sẽ trình diễn vào lúc 9h20 sáng ngày 18/10. Nữ ca sĩ/rapper được bố trí ở hàng Hip-hop nên chắc chắn sẽ mang đến những ca khúc vô cùng sôi động, náo nhiệt.

Joy Ruckus là một chuỗi chương trình hòa nhạc được thực hiện bởi những nghệ sĩ gốc Á. Dù chỉ mới đi vào hoạt động từ tháng 8, nhưng chương trình đã thu hút hơn 700 nghìn người hâm mộ trên toàn thế giới, trở thành "lãnh địa" cho những ngôi sao âm nhạc gốc Á trên toàn thế giới.

Xem thêm: Vsoul - Tuimi: 2 'Trùm melody' đứng đầu King Of Rap chạm trán với hit đỉnh 100 triệu view của Erik

Chia sẻ

Bài viết

Thanh Phúc

BÌNH LUẬN