saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Vsoul - Tuimi: 2 'Trùm melody' đứng đầu King Of Rap chạm trán với hit đỉnh 100 triệu view của Erik

Hải Thanh
Chia sẻ

Cuộc chiến giữa hai người mạnh nhất trong rap melody không chỉ khẳng định ngôi vương mà người chiến thắng dù là Tuimi hay Vsoul cũng sẽ "độc chiếm" màu sắc âm nhạc mà cả hai theo đuổi.

Đêm thi mở màn vòng Collaborations của chương trình King Of Rap 2020 cũng là lần đầu tiên khán giả chứng kiến cặp đấu xứng đáng được công nhận "đi vào lịch sử". Thỏa sức tung hoành trong "thánh địa moledy", 2 thí sinh đứng đầu về khả năng sáng tạo giai điệu của King Of Rap 2020 phải chạm mặt nhau. Đó chính là Vsoul Tuimi.

Tập 10 King Of Rap 2020.

Đều là những thí sinh có kinh nghiệm làm nhạc và hài hòa trong cả năng lực hát và Rap, cặp đấu này được coi là điểm nhấn được kỳ vọng sẽ tạo ra phần trình diễn thỏa mãn người nghe tột đỉnh. Nhận định về bản thân và đối thủ, chính Vsoul cũng công nhận cả hai có style âm nhạc tương đối giống nhau và đây là một cặp đấu khiến anh hoàn toàn thỏa mãn.

Phần thi của Tuimi và Vsoul trong tập 10 King Of Rap 2020.

Cùng tham gia giúp sức cho cả hai thí sinh của King Of Rap là nam ca sĩ có chất giọng đặc biệt và hàm chứa nhiều nội lực: Erik. Những tưởng đây là một màn "collab" nhẹ nhàng dễ ăn nhưng thực tế lại vô cùng khó xử lý. Nhìn lại danh sách hit của Erik thì phần nhiều là pop ballad và ca khúc anh chàng trình diễn lần này cũng không ngoại lệ: Em không sai, chúng ta sai

ca sĩ Erik

Đây là một thử thách lớn cho cả Tuimi và Vsoul khi biến một bản V-pop ballad thành thể loại Hip Hop, đậm chất R&B, Trap. Cả hai đã bàn luận và viết ra một câu chuyện xoay quanh điệp khúc bài hát, đẩy cảm xúc người nghe lên đỉnh điểm. Thế nhưng cũng vì vậy mà Erik càng đặt kỳ vọng cả 3 người sẽ hòa thành một màn trình diễn đậm tính nghệ thuật và cực "chill" tạo điểm nhấn đặc biệt khác với các tiết mục khác trong Top 20 King Of Rap mùa đầu tiên. 

Đêm trình diễn Cả Vsoul và Tuimi đã khiến người nghe bị ám ảnh và đắm chìm vào câu chuyện của đôi tình nhân bằng chất giọng độc đáo. Cả hai là tình nhân tan vỡ sau cuộc cãi vã và không có tiếng nói chung, tự ném bản thân vào không gian tách biệt để tự vấn lương tâm lẫn trách cứ người tình. 

Vsoul và Tuimi

Erik vào vai một người tình cũ của Tuimi trách cứ bản thân và tình mới của cô nàng vì không chăm sóc tốt được cho ấy. gần đúng với nguyên tác trong MV của ca khúc Em không sai, chúng ta sai.

Đừng quên mở sóng VTV3 mỗi tối thứ 7 hàng tuần vào khung giờ 21h15 để ủng hộ cho các thí sinh King Of Rap. Chính những sự quan tâm và chú ý của khán giả là nguồn động lực to lớn thúc đẩy cảm hứng sáng tạo cho các Rapper có thể chinh chiến hết mình trong chặng cuối này.

Chia sẻ

Bài viết

Hải Thanh

Photo

Gia Giang - Đại Thạch

BÌNH LUẬN