Âm Nhạc

Âm Nhạc

Từ A-Z Kpop trên BXH Billboard World Albums tuần này: Kill This Love (BlackPink) bền bỉ trụ trong top 10, hạng 5 gọi tên tân binh vừa debut

Katie
Chia sẻ

Các nghệ sĩ Kpop đã "thống trị" BXH tuần này khi chiếm hơn 2/3 vị trí trong top 15.

MV Kill This Love - title track trong mini album cùng tên của BlackPink. Sau 1 năm 4 tháng phát hành, sản phẩm này vẫn đang charting trong top 10 Billboard World Albums.

Billboard vừa cập nhật toàn bộ hệ thống BXH cho tuần từ ngày 12/7 đến 18/7. Tại hạng mục World Albums, đại diện từ Kpop tiếp tục chiếm ưu thế khi được gọi tên ở 11 vị trí trong top 15. Đặc biệt, 1 "tân binh" vừa phát hành sản phẩm đầu tay đã debut trong top 5 tuần này. BTS vẫn là ông hoàng của BXH khi lần nữa nắm giữ ngôi quán quân với Map Of The Soul: 7. Đây là lần no.1 thứ 16 của album này trong tổng 20 tuần charting.

BTS tiếp tục dẫn đầu BXH Billboard World Albums.

Không chỉ ngôi đầu bảng mà 3 thứ hạng tiếp theo cũng không có sự thay đổi khi tiếp tục lần lượt gọi tên: Neo Zone (NCT 127), Love Yoursef: Answer (BTS) và Go Live (Stray Kids). Vừa debut vào ngày 6/7, mini album Monster từ sub-unit Irene & Seulgi của Red Velvet đã debut tại vị trí cuối cùng trong top 5 BXH Billboard World Albums tuần này.

Bìa album Neo Zone - NCT 127.
Stray Kids

MV Monster - title track trong mini cùng tên của Irene & Seulgi (Red Velvet).

Với sự xuất hiện của Monster, Map Of The Soul: Persona (BTS) và Kill This Love (BlackPink) đã cùng ngậm ngùi lùi 1 bậc so với tuần trước, lần lượt "hạ cánh" tại top 6 và 7. Mixtape D-2 của August D chính là cái tên được gọi cho hạng 10. Vị trí thứ 11 đón chào sự trở lại của 1 album cũ từ BTS - Love Yourself: Tear. 2 đại diện Kpop cuối cùng trong top 15 Billboard World Albums tuần này chính là mini album debut của SuperM (#12) và You Never Walk Alone - BTS (#14).

BlackPink

MV Jopping - title track trong mini album debut của SuperM.

Chia sẻ

Bài viết

Katie

BÌNH LUẬN