Âm Nhạc

Âm Nhạc

Chỉ sau 1 ngày trở lại, EXO-SC đã lập kỷ lục mới khi trở thành nhóm nhỏ Kpop đầu tiên làm được điều này

Nhật Hạ
Chia sẻ

Điều gì khiến EXO-SC lập kỷ lục mới chỉ sau 1 ngày 'tái xuất'?

Là 1 trong những nhóm nhạc “đình đám” của Kpop, EXO đang ngày càng thể hiện sức hút mạnh mẽ của mình khi mọi hoạt động solo hay nhóm nhỏ của các thành viên đều đạt được những thành tích ấn tượng. Mới đây sự trở lại của bộ đôi EXO-SC không chỉ khiến các fan hâm mộ “dậy sóng” mà còn giúp các chàng trai tiếp tục chứng minh sự bùng nổ cả mình với những kỷ lục mới.

Cụ thể sau nhiều màn “thả thính”, cuối cùng EXO-SC đã chính thức “tái xuất” với 1 Billion Views, được biết đây là full album đầu tay của bộ đôi. Có lẽ bởi ý nghĩa đặc biệt này, các fan hâm mộ đã nhanh chóng nhận thấy sự đầu tư của các chàng trai cho màn “tái xuất” khi liên tục “nhá hàng” 2 MV mở đường trước khi chính thức “thả xích” ca khúc chủ đề. Với sự đầu tư về hình ảnh cùng giai điệu gây nghiện, 1 Billion Views không chỉ “làm mưa là gió” trên các BXH nhạc số mà còn lập kỷ lục mới về lượng đĩa bán ra tại Hanteo.

Với 300.000 bản được bán ra chỉ sau hơn 1 ngày, 1 Billion Views đã giúp EXO-SC trở thành nhóm nhỏ sở hữu lượng bán đĩa cao nhất trong  tuần đầu. Đặc biệt hơn khi lần trở lại này, các chàng trai còn đối mặt trực tiếp với “hội chị em cùng nhà” đến từ Red VelvetIrene Seulgi

Các fan hâm mộ tin rằng đây chưa phải là con số cuối cùng về lượng bán đĩa của các chàng trai, nhất là khi 1 Billion Views mới “ra lò” chưa đầy 1 tuần. Hy vọng rằng với sự bùng nổ của mình, EXO-SC sẽ tiếp tục tạo nên những kỷ lục mới cùng những thành tích ấn tượng.

Chia sẻ

Bài viết

Nhật Hạ

BÌNH LUẬN