Âm Nhạc

Trình Tiêu đáng yêu thế nào qua lời miêu tả của Vương Nhất Bác?

Minh Quân
Chia sẻ

Trình Tiêu là nữ ca sĩ có mối quan hệ rất thân thiết với Vương Nhất Bác.

Bên cạnh sự nghiệp diễn xuất và âm nhạc ấn tượng, Vương Nhất Bác gần đây tiếp tục hâm nóng tên tuổi khi đảm nhận vai trò HLV trong chương trình Street Dance of China 4 và mang chiến thắng về cho team của mình. 

Có thể thấy được rằng, dù đình đám sau vai diễn Lam Vong Cơ và được kỳ vọng bùng nổ hơn trong sự nghiệp diễn xuất, nhưng Vương Nhất Bác vẫn cho thấy được thực lực của mình ở mảng âm nhạc không hề thua kém bất kỳ ca sĩ nào tại C-Pop.

Cũng chính vì sự nổi tiếng này mà chuyện tình cảm của Vương Nhất Bác rất được tò mò, tuy nhiên vốn là người kín tiếng nên fan cũng chẳng mấy khi soi mói được thông tin từ Vương Nhất Bác. Thế nhưng mới đây, một đoạn clip ghi lại khoảnh khắc Vương Nhất Bác công khai khen ngợi một nữ ca sĩ đã nhận được sự quan tâm từ netizen.

Cụ thể, cô gái ở đây không ai khác chính là Trình Tiêu, thành viên nhóm Cosmic Girls, đồng thời cũng là nghệ sĩ trực thuộc chung công ty với Vương Nhất Bác. 

Khi được MC yêu cầu nêu cảm nhận về Trình Tiêu, nam ca sĩ cho biết: "Tiêu Tiêu là nghệ sĩ chung công ty với tôi. Cô ấy nhảy múa và ca hát rất giỏi. Là một người rất năng động và cực kỳ dễ thương".

Cảm nhận của Vương Nhất Bác dành cho Trình Tiêu có lẽ xuất phát từ mối quan hệ bạn bè thân thiết cũng như những trải nghiệm khi làm việc cùng nhau. Cả hai cho thấy là một cặp ăn ý không chỉ trên sân khấu âm nhạc mà còn tung hứng rất hài hước trên các chương trình tạp kỹ. 

Trong tương lai, hy vọng Vương Nhất Bác và Trình Tiêu sẽ có thêm những dự án âm nhạc kết hợp cùng nhau chứ không còn đơn thuần là những màn kết đôi trên sân khấu trình diễn.

Xem thêm: Cực ăn ý khi hát OST Trần Tình Lệnh, sẽ ra sao nếu Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác kết hợp diễn nhạc EDM?

Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất