Âm Nhạc

Âm Nhạc

Sau iKON và Seunghoon (WINNER), YG tiếp tục có thêm nhóm nhạc phải tạm dừng hoạt động vì dính COVID-19

Thụy Hân
Chia sẻ

Thông tin này nhanh chóng khiến người hâm mộ hoang mang và không khỏi lo lắng.

Thời gian gần đây, người hâm mộ Kpop nhận được không ít tin xấu khi liên tiếp có nhiều thần tượng dương tính với COVID-19. Trong đó có khá nhiều nghệ sĩ đến từ YG như 3 thành viên nhóm iKON là Kim Jinhwan, Song Yunhyeong và Kim Donghyuk và thành viên Seunghoon nhóm WINNER. Mới đây nhất, thông báo từ YG cho biết TREASURE phải tạm dừng hoạt động vì có thành viên dương tính COVID-19. 

TREASURE phải tạm dừng hoạt động vì có thành viên dương tính COVID-19.

Cụ thể, vào 25/1, đại diện công ty YG thông báo là tân binh TREASURE đã có thành viên không may có kết quả dương tính với COVID-19 là Yoshi. Việc này dẫn đến mọi lịch trình của các thành viên còn lại cũng sẽ phải gián đoạn để thực hiện kiểm tra sức khỏe và có thể phải cách ly theo qui định y tế.

Thành viên Yoshi dương tính với COVID-19.
Nhóm TREASURE.

Việc TREASURE tạm dừng hoạt động tại thời điểm này là vô cùng khó khăn và tiếc nuối không ít khi nhóm đang đứng trước thềm tái xuất. Album The Second Step: Chapter One đã sẵn sàng lên kệ vào ngày 15/2, nhóm đang trong những giai đoạn nước rút để có màn tái xuất thật hoành tráng.

TREASURE đang chuẩn bị comeback.

Chính vì thế mà thông tin này khiến người hâm mộ không khỏi lo lắng. Hiện truyền thông Hàn cho biết phía YG vẫn đang sắp xếp và cân nhắc tình hình, chưa có quyết định cụ thể. Ngoài ra, công ty cũng cho biết là có thêm một thành viên của iKON cũng dương tính với COVID-19 là Junhoe. 

Junhoe là thành viên iKON tiếp theo dính bệnh.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức về các nghệ sĩ YG!  

Chia sẻ

Bài viết

Thụy Hân

BÌNH LUẬN