Âm Nhạc

Đàn em BlackPink khẳng định vị thế doanh số: Lượng đặt trước album mới tăng gấp hai lần

Thụy Hân
Chia sẻ

Boygroup TREASURE tiếp tục cho thấy sức hút riêng của mình giữa dàn nghệ sĩ Kpop gen 4.

TREASURE - một trong những boygroup gen 4 sáng giá của Kpop đang ngày càng khẳng định sức hút riêng qua những sản phẩm comeback. Đàn em cùng công ty YG của BlackPink luôn khiến dân tình trầm trồ về lượng doanh số. Mới đây nhất, TREASURE đã lập kỉ lục cá nhân mới với lượng đặt trước album. 

TREASURE đã lập kỉ lục cá nhân mới với lượng đặt trước album mới.

Theo đó, album The Second Step: Chapter One của TREASURE kể từ ngày chính thức mở pre-order đã thu hút rất nhiều sự quan tâm. Tính đến nay, ngày 20/1, phía YG cũng đã thông báo rằng album này của TREASURE đã vượt qua con số 600.000 bản trong lượng album đặt trước. Đây là một con số không hề nhỏ đối với một nhóm nhạc gen 4 vẫn còn đang xây dựng tên tuổi. 

TREASURE
The Second Step: Chapter One đã vượt 600.000 bản.

Với con số ấn tượng ấy, TREASURE đã đạt được doanh số bán album đặt trước cao hơn khoảng hai lần so với kỷ lục trước đó là 360.000 bản. Đây là con số mà nhóm đã đạt được trong album đầy đủ đầu tiên The First Step: Treasure Effect. Con số 600.000 bản hứa hẹn còn tăng lên trong những ngày tới và nhất là khi TREASURE chính thức comeback. 

Con số ấy cao hơn khoảng gấp hai lần so với kỷ lục trước đó là 360.000 bản.

Những thống kê này phần nào chứng minh được sự quan tâm của công chúng đối với màn tái xuất của TREASURE và sức hút của nhóm ngày càng được lan tỏa mạnh mẽ. TREASURE sẽ chính thức phát hành The Second Step: Chapter One vào ngày 15/2. 

Xin chúc mừng thành tích của TREASURE!

Chia sẻ

Bài viết

Thụy Hân

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất