Âm Nhạc

Âm Nhạc

Netizen tranh cãi nảy lửa chuyện có hay không 2 thành viên BTS sử dụng hàng nhái thương hiệu của G-Dragon

Thụy Hân
Chia sẻ

Sự việc liên quan đến hai thành viên BTS đang nhận được nhiều sự chú ý dữ dội.

Thời gian qua, những thông tin liên quan đến concert trực tiếp của BTS tại Las Vegas đã nhận được rất nhiều sự quan tâm. Không chỉ có những sân khấu, màn trình diễn mà những câu chuyện bên lề cũng gây xôn xao không kém. 

Điển hình trong số đó là trên mạng xã hội xuất hiện tranh cãi 2 thành viên BTS sự dụng hàng nhái thương hiệu của G-Dragon tại concert Las Vegas này. 

Tranh cãi 2 thành viên BTS sự dụng hàng nhái thương hiệu của G-Dragon?

Theo đó, các diễn đàn mạng xã hội đang lan truyền tranh cãi 2 thành viên BTS sự dụng hàng nhái thương hiệu của G-Dragon tại concert Las Vegas vừa qua, mà cụ thể là J-Hope và Jimin. Netizen đã tinh ý phát hiện ra J-Hope và Jimin đã sử dụng bông hoa cúc biểu tượng đặc trưng của thương hiệu Peaceminusone đến từ G-Dragon (BIGBANG) trong concert gần đây. 

J-Hope và Jimin
G-Dragon

Chuyện không có gì đáng nói khi một netizen phát hiện ra và đăng bài viết cho biết J-Hope và Jimin sử dụng biểu tượng hoa cúc này là hàng replica (những sản phẩm được sản xuất đại trà giống y bản thật). Chưa kể, cửa hàng này còn đăng ảnh và tag anh vào. 

Tuy nhiên, sự việc khi đến tay cư dân mạng thì liền trở thành đề tài tranh cãi lớn và cửa hàng này nhanh chóng bị tố cáo đạo nhái. Shop này đã vội vàng xoá toàn bộ những hình ảnh có hình hoa cúc giống của peaceminusone.

Bài viết hiện đã bị xóa.

Trong khi đó, hai thành viên J-Hope và Jimin cũng rơi vào vòng xoáy tranh cãi việc có hay không dùng hàng giả mạo. Nhiều người cho rằng phía stylist trang phục của BTS làm ăn cẩu thả nên đã khiến sự việc không đáng có này.

Một số khác cho rằng có lẽ do cửa hàng ấy cố tình mượn hình ảnh của hai thành viên BTS để PR, quảng cáo cho sản phẩm nên mới dẫn đến cớ sự như thế. Các fan cũng đã rất tức giận vì thần tượng vướng phải thị phi vô lý. Hiện phía BigHit chưa có phản hồi nào về tranh cãi này.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức về sự việc!

Chia sẻ

Bài viết

Thụy Hân

BÌNH LUẬN