Âm Nhạc

Âm Nhạc

BTS tự phá kỷ lục Guinness thế giới với chiến thắng mới tại Nickelodeon Kids' Choice Awards 2022

Thụy Hân
Chia sẻ

BTS đã tự mở rộng kỷ lục Guinness Thế giới của chính mình nhờ giải thưởng mới từ Nickelodeon Kids' Choice Awards 2022.

Mới đây, lễ trao giải Nickelodeon Kids’ Choice Awards 2022 của kênh truyền hình Mỹ Nickelodeon đã chính thức diễn ra suôn sẻ tại Santa Monica. Giữa hàng loạt các nghệ sĩ US-UK nổi tiếng nhận được giải thưởng, nhóm BTS tiếp tục rinh giải thưởng tại Nickelodeon Kids’ Choice Awards 2022 vô cùng ấn tượng.

BTS phá kỷ lục Guinness tại Nickelodeon Kids’ Choice Awards 2022.

Theo đó, tại lễ trao giải Nickelodeon Kids’ Choice Awards 2022, BTS đã mang về giải thưởng Nhóm nhạc được yêu thích năm thứ ba liên tiếp. Thành tích này đánh dấu chiếc cúp tổng thể thứ sáu của BTS từ Nickelodeon Kids’ Choice Awards

BTS

Với thành tích mới nhất này, BTS hiện đã mở rộng Kỷ lục Guinness Thế giới của chính nhóm ở hạng mục "Nhóm nhạc đạt được nhiều giải thưởng Nickelodeon Kids’ Choice Awards nhất". Năm ngoái, BTS đã giành được danh hiệu này khi đối đầu với Fifth Harmony với 5 chiến thắng mỗi người, nhưng hiện tại họ đã phá vỡ tình trạng đó bằng cách giành được giải thưởng thứ sáu. 

Mặc dù BTS không trực tiếp tham dự buổi lễ nhưng nhóm đã nhận giải thưởng của mình thông qua một bài phát biểu được ghi hình trước bằng tiếng Anh. RM chia sẻ: "Cảm ơn KCA [Kids’ Choice Awards] và ARMY [fandom của BTS], vì giải thưởng Nhóm nhạc được yêu thích nhất. Chúng tôi rất vinh dự và rất biết ơn khi nhận được giải thưởng".

Jimin nói: "Giải thưởng này là dành cho bạn, ARMY. Chúng tôi rất cảm động trước tình yêu và sự cổ vũ của các bạn". Suga sau đó đã hứa, "Chúng tôi sẽ không bao giờ ngừng cố gắng hết sức và chúng tôi sẽ cho các bạn thấy những màn trình diễn tuyệt vời".

Mặt khác, sau lễ trao giải Grammy, hiện BTS đang có mặt tại Las Vegas chuẩn bị concert trực tiếp Permission to Dance On Stage tại Sân vận động Allegiant, từ ngày 8 - 9 tháng 4 và ngày 15 - 16 tháng 4. 

Xin chúc mừng thành tích tuyệt vời này của BTS!

Chia sẻ

Bài viết

Thụy Hân

BÌNH LUẬN