Âm Nhạc

Trấn Thành: 'Tôi rất tiếc vì không được làm một producer âm nhạc'

Tuấn Tú
Chia sẻ

Liệu một ngày nào đó, Trấn Thành sẽ lấn sân sang lĩnh vực sản xuất âm nhạc?

Những ngày vừa qua, Trấn Thành có lẽ là cái tên phủ sóng rộng rãi sau thành công của dự án điện ảnh Bố già. Từ webdrama cho đến bản chiếu rạp, Trấn Thành một lần nữa khẳng định sức hút mạnh mẽ của mình với thương hiệu điện ảnh Bố già.

Trấn Thành: 'Tôi rất tiếc vì không được làm một producer âm nhạc' Ảnh 1

Mới đây nhất, nam MC đã trở thành khách mời trong một chương trình talkshow đặc biệt. Bên cạnh những chia sẻ về điện ảnh, Trấn Thành cũng không ngần ngại trải lòng về "lĩnh vực" gây khá nhiều tranh cãi khi tham gia chính là âm nhạc.

Trấn Thành: 'Tôi rất tiếc vì không được làm một producer âm nhạc' Ảnh 2

"Nhiều người nói tôi hát không tốt, tôi cũng đắn đo suy nghĩ về điều đó lắm chứ. Tôi chưa bao giờ tự nhận tôi là ca sĩ và tôi cũng không bao giờ khẳng định rằng tôi hát tốt. Tôi chỉ đơn giản nghĩ rằng tôi là người hát có cảm xúc thôi. Có thể ông trời không cho tôi giọng hát quá tuyệt vời để phát ra là như ca sĩ. Tôi là người hát không hay nhưng cũng không phải người hát quá tệ cho nên những người thấy ác cảm với điều đó tôi thấy hơi tội cho tôi.

Trấn Thành: 'Tôi rất tiếc vì không được làm một producer âm nhạc' Ảnh 3

 

Tôi nghĩ nguyên nhân một phần là do tôi hát cạnh những ca sĩ mà các bạn quá yêu mến như Erik, Thuỳ Chi,... Nên đem tôi ra để so sánh với những ngôi sao hàng đầu Việt Nam thì tôi thấy buồn cười thật đấy. Tôi là người hát giao lưu thôi chứ tôi có nói tôi là ca sĩ bao giờ đâu mà so sánh giọng hát tôi như vậy được. Tôi yêu âm nhạc nên tôi muốn được hát", Trấn Thành cho biết.

Trấn Thành: 'Tôi rất tiếc vì không được làm một producer âm nhạc' Ảnh 4

Ngoài ra, khi được hỏi về một lĩnh vực mới mà bản thân muốn chinh phục, Trấn Thành thẳng thắng cho biết: "Điều rất tiếc tôi không làm được trong cuộc đời này đó là làm một giám đốc - producer âm nhạc chính thức".

Trấn Thành tự tin bản thân nghe rất nhiều nhạc, thậm chí nghiên cứu rất tỏ mẩn về lĩnh vực này. "Tôi mê âm nhạc một cách kinh khủng khiếp. Tôi tiếc là tuổi thanh xuân của tôi không được học hành đàng hoàng về nhạc lý nên tôi không thể làm được điều đó. Đó là ước mơ mà tôi đã bỏ lỡ", nam MC trải lòng đầy tiếc nuối.

Trấn Thành: 'Tôi rất tiếc vì không được làm một producer âm nhạc' Ảnh 5

Xem thêm: Khoảnh khắc vô tình của Trấn Thành khiến Hà Hồ bị dân mạng nhận xét như mang thai lần 3

Chia sẻ

Bài viết

Tuấn Tú

Tin mới nhất