Âm Nhạc

Âm Nhạc

Trấn Thành bất ngờ thông báo tung MV ca nhạc, còn ra mắt cùng ngày với Hari Won

Minh Quân
Chia sẻ

Liệu Trấn Thành sẽ 'tương tàn' với Hari Won trong ngày ra mắt MV?

Mới đây, Trấn Thành khiến cộng đồng mạng xôn xao khi bất ngờ tung ra poster thông báo về việc sẽ ra mắt sản phẩm âm nhạc. Cụ thể, nam MC cho biết: "Một món quà nhỏ tặng khán giả. MV này Xìn kết hợp với Vương Anh Tú. 2 anh em tâm đắc với bài này lắm. Mong khán giả ủng hộ".

Trấn Thành bất ngờ thông báo tung MV ca nhạc, còn ra mắt cùng ngày với Hari Won Ảnh 1

Thế nhưng, điều đáng chú ý hơn cả chính là việc Trấn Thành cũng ấn định ngày phát hành MV là 10/11. Đây chính là ngày mà bà xã nam MC là Hari Won cũng cho ra mắt sản âm nhạc mới Như anh đã mong chờ.

Trấn Thành bất ngờ thông báo tung MV ca nhạc, còn ra mắt cùng ngày với Hari Won Ảnh 2

Điều này khiến không ít khán giả cảm thấy thích thú vì hiếm khi hai vợ chồng Trấn Thành - Hari Won lại cùng ra mắt sản phẩm cá nhân trong một ngày. Cũng có thể đây chính là phương pháp bổ trợ để đôi bên cùng có lợi trong ngày phát hành sản phẩm.

Trấn Thành bất ngờ thông báo tung MV ca nhạc, còn ra mắt cùng ngày với Hari Won Ảnh 3

Tuy nhiên, sản phẩm của Trấn Thành dường như chỉ là một dự án quảng cáo nhưng được thực hiện dưới dạng MV ca nhạc. Nhưng việc nam MC đảm nhiệm phần hát cũng khiến nhiều người tò mò bởi giọng hát của ông xã Hari Won là đề tài gây nhiều tranh cãi từ trước đến nay.

Trấn Thành bất ngờ thông báo tung MV ca nhạc, còn ra mắt cùng ngày với Hari Won Ảnh 4

Về phía Hari Won, nữ ca sĩ cũng đã tung ra trailer MV “Như anh đã mong chờ”. Theo tiết lộ từ ekip, ca khúc này sẽ khác hẳn với màu sắc âm nhạc thường thấy của Hari Won. Đây cũng là lần đầu tiên cô kết hợp với ekip sáng tác mới, hứa hẹn nhiều điều thú vị.

Trấn Thành bất ngờ thông báo tung MV ca nhạc, còn ra mắt cùng ngày với Hari Won Ảnh 5
Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

BÌNH LUẬN