Âm Nhạc

Âm Nhạc

Văn Mai Hương: 'Tôi thích Chi Pu hơn Phí Phương Anh'

Tình Nhi
Chia sẻ

Chia sẻ của Văn Mai Hương về Chi Pu và Phí Phương Anh khiến dân mạng chú ý.

Mới đây, Văn Mai Hương đã trở thành khách mời trong một chương trình talkshow. Bên cạnh những chia sẻ về sự nghiệp âm nhạc cũng như cuộc sống, Văn Mai Hương khiến nhiều khán giả tò mò khi nhắc đến Chi Pu và Phí Phương Anh.

Văn Mai Hương: 'Tôi thích Chi Pu hơn Phí Phương Anh' Ảnh 1

Cụ thể, chương trình đã cho Văn Mai Hương một lá phiếu với câu hỏi: "Nếu được mời đi dự đêm nhạc của Chi Pu và Phí Phương Anh vào cùng một lúc, bạn sẽ tham dự của ai?". Cứ ngỡ đây sẽ là một câu hỏi nhạy cảm, nhưng Văn Mai Hương đã nhanh chóng đưa ra đáp án mà không cần do dự quá nhiều.

Văn Mai Hương: 'Tôi thích Chi Pu hơn Phí Phương Anh' Ảnh 2

Theo đó, Văn Mai Hương cho biết: "Nói công bằng thì Văn Mai Hương cũng thấy thích Chi Pu hơn, nhỉnh nhỉnh hơn một chút. Tại vì MV của Chi Pu thì rất đẹp mà, lại còn có sự đầu tư hoành tráng nữa. Nên chắc chắn đêm nhạc của Chi Pu cũng sẽ hoành tráng đấy".

Văn Mai Hương: 'Tôi thích Chi Pu hơn Phí Phương Anh' Ảnh 3

Chia sẻ này của Văn Mai Hương khiến nhiều người liên tưởng đến màn nhận xét trước đây dành cho Chi Pu. Cụ thể, Văn Mai Hương từng thẳng thắng nói về một màn hát live của Chi Pu "như một trò đùa". Thậm chí, dưới phần bình luận, Văn Mai Hương còn nhấn mạnh lại phát ngôn gây tranh cãi của Chi Pu: "Ai cầm mic lên cũng thành ca sĩ".

Văn Mai Hương: 'Tôi thích Chi Pu hơn Phí Phương Anh' Ảnh 4

Xem thêm: Tóc Tiên truyền kinh nghiệm làm ca sĩ mà nghe như đang 'đá đểu' Chi Pu - Phí Phương Anh?

Chia sẻ

Bài viết

Tình Nhi

BÌNH LUẬN