Âm Nhạc

Âm Nhạc

Hậu nghi vấn rạn nứt hôn nhân với Hari Won, Trấn Thành gây tò mò khi có chia sẻ về 'người yêu cũ'

Minh Quân
Chia sẻ

Bài đăng của Trấn Thành nhanh chóng nhận được sự quan tâm từ công chúng.

Những ngày qua, mạng xã hội không ngừng râm ran việc Hari Won và Trấn Thành xảy ra trục trặc, thậm chí còn tính chuyện ly hôn. Bằng chứng là cả hai không thường xuyên xuất hiện cùng nhau, không đăng ảnh chung và cũng như không trò chuyện ngọt ngào trên mạng xã hội như trước kia.

Hậu nghi vấn rạn nứt hôn nhân với Hari Won, Trấn Thành gây tò mò khi có chia sẻ về 'người yêu cũ' Ảnh 1

Về phía Trấn Thành, ngay khi vướng phải những tin đồn thất thiệt về chuyện hôn nhân, nam MC đã lên tiếng đính chính. Về phía Hari Won, nữ ca sĩ cũng cho biết nguyên nhân khiến mình thường xuyên tâm trạng gần đây chính là do việc mắc bệnh liệt nửa mặt.

Hậu nghi vấn rạn nứt hôn nhân với Hari Won, Trấn Thành gây tò mò khi có chia sẻ về 'người yêu cũ' Ảnh 2

Mới đây, mạng xã hội lại xôn xao khi Trấn Thành chia sẻ lên fanpage của mình ca khúc Chưa quên người yêu cũ của Hà Nhi. Dù nam MC chỉ đơn giản thể hiện sự yêu thích dành cho ca khúc cũng như giọng hát của Hà Nhi, song giữa thời điểm xuất hiện nhiều tin đồn thì hành động của anh ít nhiều bị dân mạng mang ra bàn tán.

Hậu nghi vấn rạn nứt hôn nhân với Hari Won, Trấn Thành gây tò mò khi có chia sẻ về 'người yêu cũ' Ảnh 3

Sau khi tiết lộ việc bị liệt nửa mặt, bà xã Trấn Thành chia sẻ: "Tôi bị mắc một căn bệnh mà tôi chưa bao giờ mắc phải. Liệt mặt, đó là một căn bệnh hơi kỳ quặc nên tôi có chút bối rối. Tôi đã tập thể dục hết mức có thể với mục đích là sẽ nghiêm túc chăm sóc sức khỏe và thân hình đẹp nhưng hai cánh tay đều sưng. 

Tôi đã đến bệnh viện để chữa viêm cơ và kê đơn thuốc. Kỳ lạ thay, mặt tôi cảm thấy khó chịu sau khi ngủ và cơ bắp lỏng ra. Tôi không hề tổn thương mà không thoải mái, miệng trái không cười được. Kể từ giây phút đó tôi nhận ra có điều gì không ổn. Tôi nghĩ là tôi gặp vấn đề về sức khỏe và không thể mỉm cười.

Hậu nghi vấn rạn nứt hôn nhân với Hari Won, Trấn Thành gây tò mò khi có chia sẻ về 'người yêu cũ' Ảnh 4

Tôi đã liên hệ giám đốc phòng khám và nói về tình hình sức khỏe của mình. Tôi không biết nguyên nhân bị bệnh là do căng thẳng, mất ngủ nhưng tôi nghĩ hệ miễn dịch của tôi đã suy sụp vì tôi bị viêm cơ nặng. 

Nếu tôi cười, khóe miệng của tôi sẽ không đi lên. Nhiều người hỏi, sao dạo này chán nản mà không cười vậy, tôi thà không cười còn hơn cười. Các bạn phải biết lắng nghe cơ thể mình và đừng làm việc quá sức".

Hậu nghi vấn rạn nứt hôn nhân với Hari Won, Trấn Thành gây tò mò khi có chia sẻ về 'người yêu cũ' Ảnh 5
Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

BÌNH LUẬN