Âm Nhạc

Âm Nhạc

Hết ngày phát hành đến tour diễn phải chịu số phận bị-dời-lịch, album bị 'hắt hủi' nhất năm chính thức gọi tên Chromatica (Lady Gaga)

Tọa Khang
Chia sẻ

Đây chắc chắn là một tin buồn đối với cộng đồng Little Monsters.

Mới đây, "Mẹ Quái Vật" Lady Gaga đã có những cập nhật mới nhất về tour diễn Chromatica của năm 2020 và các fan đã vô cùng hụt hẫng khi lịch trình của tour được thông báo.

Cụ thể, theo như giọng ca Bad Romance đã chia sẻ: "Tour diễn Chromatica đã chính thức dời vào hè năm 2021. Chúng tôi đã cố gắng hết sức để tìm cách mang một tour diễn an toàn và nhanh chóng đến với các bạn. Nhưng điều quan trọng nhất hiện tại vẫn là sức khỏe để đảm bảo rằng các bạn vẫn có thể nhảy nhót 'bung lụa' tại buổi hòa nhạc. Nếu như bạn đã có vé, bạn sẽ có thể tìm thấy tất cả những thông tin cập nhật cần thiết của tour diễn tại hộp email. Tôi rất nóng lòng để được gặp các bạn. Trong thời gian đó thì hãy cứ giữ tinh thần phấn chấn nhé." Dòng chia sẻ của nữ nghệ sĩ đã khiến cho không ít fan phải "tiếc hùi hụi".

Lady Gaga đã chính thức dời tour diễn Chromatica sang hè năm 2021.
Lịch trình sau cập nhật của tour diễn Chromatica.
Dòng chia sẻ của Mẹ Quái Vật đã khiến cho cộng đồng các Little Monster không khỏi phải "tiêc hùi hụi". 

Được biết, trước đó ngày phát hành của album cũng đã gặp phải trường hợp tương tự: Nạn dịch Covid-19 biến chuyển khôn lường nên nữ danh ca đã quyết định dời ngày ra mắt từ ngày 10/4 sang ngày 29/5. Những tưởng chỉ có ngày phát hành của album mới chịu số phận "thảm khốc" này nhưng nay tour diễn của Chromatica cũng phải chia sẻ số phận tương tự. Sản phẩm bị "hắt hủi" nhất năm 2020 có lẽ là không ai khác ngoài Chromatica.

Tuy nhiên, nói về mặt lạc quan hơn thì không chỉ có Lady Gaga mà hàng loạt những ngôi sao khác như Billie Eilish, Dua Lipa, Justin Bieber,... đều phải "chật vật" dời lịch diễn của mình để bảo đảm sức khỏe của các fan hâm mộ. 

Trên tình hình diễn biến phức tạp của Covid-19 tại Hoa Kỳ, Billie Eilish đã đành phải dời tour diễn của mình.
Justin Bieber với kỉ nguyên Changes cũng tương tự.
Hy vọng rằng năm 2021 sẽ diễn ra suôn sẻ hơn cho thế giới nói chung và các nghệ sĩ nói riêng.
Chia sẻ

Bài viết

Tọa Khang

BÌNH LUẬN