Âm Nhạc

Âm Nhạc

Lục Huy hát không ngớt miệng để quên đi nỗi sợ khi được Toof.P… cắt tóc tại gia

Thanh Phúc
Chia sẻ

Người hâm mộ vô cùng thích thú trước màn "múa kéo" của Toof.P với mái tóc bạn đồng nghiệp.

Toof.P - Lục Huy cover Vì yêu là nhớ

Thời gian gần đây, hầu hết mọi dịch vụ như vui chơi giải trí đều phải tạm dừng hoạt động vì lệnh cách ly xã hội, thậm chí đến cửa hàng cắt tóc cũng không thoát khỏi tình cảnh này. Thế nên mới đây, anh chàng Toof.P (Uni5) đã thực hiện đoạn clip hướng dẫn làm tóc tại nhà, và nhân vật chuột bạch chính là người anh em Lục Huy.

Toof.P cắt tóc cho Lục Huy

Sau khi chuẩn bị đầy đủ dụng cụ cho buổi “xuống tóc”, Toof.P đã mời Lục Huy an tọa trên chiếc ghế “định mệnh”. Trong khi Toof.P mải mê thể hiện những đường múa kéo điêu luyện trên mái tóc của Lục Huy thì “khổ chủ” lại liên tục cất giọng hát hết bài này đến bài nọ. Dường như Lục Huy đã cảm thấy bất an cho mái tóc của mình nên mới sử dụng phương pháp hát bất chấp để quên đi nỗi sợ.

Tưởng chừng Toof.P là một “gà mờ” trong khoản cắt tóc và chỉ thể hiện cho vui, thế nhưng anh chàng lại chứng tỏ được tiềm năng của bản thân. Sau một hồi khiến Lục Huy hoang mang, lo sợ thì cuối cùng thành phẩm từ Toof.P cũng làm cho người đồng nghiệp được phần nhẹ nhõm. Mái tóc đã gọn gàng hơn khá nhiều và Lục Huy vẫn giữ được vẻ điển trai chứ không rơi vào hoàn cảnh dở khóc dở cười.

Tuy nhiên, có lẽ do làm ăn “thất bát” giữa thời điểm này, nên Toof.P quyết định lấy tiền thù lao cắt tóc là… 1 triệu đồng. Lục Huy ngớ người và phóng ngay ánh mắt hình viên đạn về phía người đồng nghiệp, liệu cái kết câu chuyện này sẽ đi về đâu? Có lẽ người hâm mộ sẽ phải chờ đợi thêm những đoạn clip tiếp theo từ series lầy lội của anh chàng Toof.P này rồi!

Xem thêm: Toof.P và K.O (Uni5) xác nhận đã yêu nhau được… 1 năm

Chia sẻ

Bài viết

Thanh Phúc

BÌNH LUẬN